Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/10/2014 05:41PM | Lượt xem: 923

Những tính năng cần thiết trên iOS 9 cho iPhone 6 6 Plus

iOS 8 tốt nhưng không có lý do gì iOS 9 không thể tốt hơn

 

Những tính năng cần thiết trên iOS 9? Đó chính là cải thiện những khiếm khuyết trên iOS 8. Mặc dù iOS 8 là tốt nhưng iOS 9 cần phải tốt hơn nữa. Tìm hiểu tất cả thông tin về iOS 9 trong bài viết sau đây.

Ngày phát hành iOS 9

Chúng ta chưa có gì biết về nó cả, vì iOS cũng hicr mới được cập nhật trên các phiên bản của Apple, nhưng chúng tôi chắc chắn Apple đã bắt tay vào một phiên bản kế tiếp và chúng tôi khá tự tin rằng nó sẽ đến lúc nào đó trong khoảng tháng 9 năm 2015.

Tại sao chúng tôi rất tự tin về điều đó? Đơn giản là vì những phiên bản cuối cùng của iOS đến tháng 9 và ngay cả khi nó không nó ra mắt vào tháng 9 thì chắc chắn là vào cuối năm. Bởi vì Apple không bỏ quá thời gian nhiều hơn một năm để ra mắt các phiên bản mới như iPhone 6. Chúng ta thậm chí không thể đoán bất cứ điều gì trên phiên bản iOS 9 này, nhưng chúng tôi đã có một danh sách mong muốn được xuất hiện trên iOS 9 ra mắt lần này.

Widget màn hình chủ

 

Những gì chúng ta rất muốn nhìn thấy trên widget màn hình chủ là một trung tâm thông báo. Đó là điều dễ hiểu rằng Apple muốn giữ giao diện của mình trông sạch sẽ và gọn gàng và đó có lẽ là một trong những lý do tại sao đến bây giờ họ vẫn chưa tạo một Trung tâm Thông báo.

Tuy nhiên, trao quyền cho người dùng để tùy biến màn hình chủ có thể là một điều tốt và Apple nếu không muốn giống như các thiết bị Android có nó có thể lấy cảm hứng đến từ Windows Phone.

Điều này không phải là hoàn toàn mới với những gì iOS đang có bây giờ, nhưng các thư mục thông báo cho bạn biết thêm thông tin về những thay đổi trong các ứng dụng tron sẽ là tuyệt vời hơn.

Cho phép các ứng dụng mặc định của bên thứ ba

Mặc dù Apple vẫn được cho là có hệ điều hành lựa chọn lớn nhất và đa dạng nhất với các ứng dụng của nó.

Nhưng Apple không có bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào.

Vì vậy, chúng tôi rất muốn nếu iOS 9 hãy chuyển sang các ứng dụng mặc định bên thứ ba và nó sẽ có nhiều hơn nếu Apple đã mở ra nhiều API cho các nhà phát triển, cho phép họ đưa ra lựa chọn thay thế cho các ứng dụng khác của Apple.

Khả năng ẩn các ứng dụng mà không thể được gỡ bỏ cài đặt

Apple rõ ràng không muốn mọi người xóa các ứng dụng mặc định đi kèm với iOS trên iPhone 5s, nhưng chúng ta không sử dụng tất cả những ứng dụng đó và nó làm cho màn hình chủ của thiết bị chúng ta chật trội. Người dùng muốn xóa bỏ những ứng dụng đó để tải về những ứng dụng mới mà mình cần.

Hoặc có thể ẩn nó trong một thư mục mà sẽ không bao giờ được mở ra. Do đó, nếu không xóa được mà có một cách để ẩn chúng đi sẽ là tuyệt vời.

Ít phụ thuộc vào iTunes

Người dùng bị buộc phải sử dụng iTunes bất cứ khi nào kết nối iDevice của bạn vào máy tính.

Làm sao để Ít phụ thuộc vào iTunes chứ không phải chia rẽ phần mềm và chỉ đơn giản là khả năng gắn kết iDevice của bạn như một ổ đĩa, đi qua các thư mục cắt và dán những thứ một cách dễ dàng hơn để quản lý nó, vì vậy nó sẽ là tuyệt vời nếu Apple làm điều đó với iOS 9.

Siri trên iOS 9

Siri là rất phổ biến và chính đáng. Trợ lý ảo của Apple làm cho nó nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết trong việc tìm hiểu thông tin.

iOS 8 nhờ vào một số ít các tính năng mới, chẳng hạn như Shazam tích hợp và khả năng để kích hoạt nó chỉ đơn giản bằng cách ra lệnh bằng giọng nói từ Siri.

Tuy nhiên, vẫn có chỗ cho sự cải thiện và Apple sẽ cạnh trang với Microsoft. Siri Cortana của Microsoft đối thủ, ấn tượng trong giọng nói của nó .

TextEdit và Preview

TextEdit và Preview là hai ứng dụng đã được đồn đại sẽ có mặt trong iOS 8 trên iPhone 6 plus nhưng không bao giờ xuất hiện. Nếu bạn nhận ra những cái tên đó có thể là vì chúng ta sử dụng các ứng dụng Mac và nó trông giống như phiên bản iOS của họ.

TextEdit sẽ chỉ đơn giản là cho phép bạn xem trước các tập tin lưu trữ trong iCloud, chứ không phải là thực sự cho phép bạn thao tác chúng trong bất kỳ cách nào, nhưng nó sẽ vẫn còn đã là một tính năng hữu ích để có chúng tôi hy vọng họ sẽ thực hiện theo cách của họ lên iOS 9.

Còn khá nhiều tính năng mà chúng ta cần nhưng trên đây là những tính năng cần thiết trên iOS 9 một cách cơ bản nhất. Bạn đọc có thể đóng góp ý kiến của mình với sự ra mắt của iOS 9 để phiên bản mới nhất này hoàn thiện hơn sẽ được ra mắt trong nay mai.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác