Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 02/10/2014 11:51AM | Lượt xem: 2160

Cấu hình máy tính bảng iPad Mini 2 chi tiết

Trải nghiệm đánh giá cấu hình máy tính bảng iPad Mini 2 trên tay người dùng

 

Dù đã ra mắt được gần 1 năm nhưng sản phẩm máy tính bảng iPad Mini 3 đến nay vẫn được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ vì thiết kế đặc biệt của nó mà còn do cấu hình máy tính bảng iPad Mini 2 vô cùng mạnh mẽ khiến cho sản phẩm này đến nay vẫn giữ được ngôi vị quán quân trong dòng phân khúc tablet kích thước gần 8 inch hiện nay.

Thiết kế của iPad Mini 2

Vẫn mang những thiết kế từ phiên bản iPad Mini đầu tiên iPad Mini 2 mang trên mình những đường nét tinh xảo và chính xác tạo nên một bộ khung nguyên khối được làm từ vật liệu nhôm nhẹ tạo nên một sản phẩm khá hoàn hảo. Đặc biệt là iPad Mini 2 còn có một biểu tượng logo Táo khuyết ở mặt sau của máy sẽ được thiết kế hơi chìm xuống và được đặt một miếng nhôm kim loại mỏng đã được xử lý đánh bóng lên logo và bên trong bộ vỏ. Đây chính là lý do mà vì sao chúng ta có thể so gương được với biểu tượng logo trên iPad Mini 2.

Dù với kích thước lớn hơn các smartphone thì người dùng cũng chỉ cần cầm máy tính bảng iPad Mini 2 trên một tay và thực hiện với các thao tác trên tay còn lại.

Cấu hình của iPad Mini 2

Apple sẽ không phụ lòng người hâm mộ khi cho ra đời iPad Mini 2 được trang bị cho  một bộ vi xử lý A7 - 64 bit giống như trên iPad Air. Có thể nói iPad Mini 2 không có gì kém cạnh iPad Air chỉ là một phiên bản thủ nhỏ của iPad Air khi có kích thước màn hình nhỏ hơn gần 2 inch.

 

Khi thử nghiệm ipad mini 2 với các game 3D có cấu hình khá nặng hiện nay thì bạn sẽ cực kỳ đã mắt với  các hình ảnh vô cùng sống động sắc nét cùng tốc độ chạy rất mượt hiển thị trên màn hình. Rất đơn giản vì nó sở hữu một thông số kỹ thuật tuyệt vời là bộ vi xử lý 64 bit và bộ xử lý lõi kép 1.3 GHz chỉ chậm hơn so với iPad Air 0,1 GHz. Cùng bộ nhớ Ram 1 GB. Cùng với các phiên bản dung lượng từ 16, 32, 64 và 128 GB cho người dùng lựa chọn.

Cấu hình của iPad Mini 2 còn được đánh giá cao bởi bộ xử lý A7 với cảm biến chuyển động M7 mạnh mẽ trên iphone 5S nên hiệu năng xử lý trên iPad Mini 2 sẽ vô cùng mạnh mẽ. Sở hữu kích thước lớn hơn so với iphone nên máy tính bảng iPad Mini 3 sẽ có khả năng tản nhiệt tốt hơn cùng với dung lượng pin khá lớn 6471 mAh(23.8W/h) vô cùng ấn tượng, giúp người dùng sử dụng liên tiếp hơn 10 tiếng đồng hồ mới hết pin.

Dưới đây là bảng so sánh cấu hình máy tính bảng iPad Mini 2 với một số tablet được đánh giá cao hiện nay bạn sẽ nhận thấy cấu hình của iPad Mini 2 tương đương với những tablet kích thước màn hình lớn khác.

 

 

 

Đánh giá cấu hình máy tính bảng iPad Mini 2 đã đạt được 9/10 từ người dùng nhận xét. Đây chính là lý do tạo cho sản phẩm này đang có một sức hút lớn hiện nay. Bạn có thể kiểm chứng khi tự tay trải nghiệm cấu hình của iPad Air cùng với các tính năng và ứng dụng khác để cảm nhận được sự tuyệt vời của tablet iPad Mini 2.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác