Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 16/09/2014 09:10AM | Lượt xem: 13502

Mẹo đổ chuông khi iPhone 4s 5 5s 6 đầy pin lúc sạc

 Làm iPhone đô chuông khi đã đầy pin

 

IPhone là một dòng điện thoại smartphone cao cấp, trong mắt người dùng hiện nay thì dòng điện thoại này đang chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Nó thực sự hấp dẫn người dùng bởi rất nhiều tính năng nổi bật, rất nhiều  các trò chơi ứng dụng, cấu hình cao mang lại những phút giây trải nghiệm thực sự lý thú nhất. Đặc biết thiết kế ở các dòng điện thoại iPhone luôn được người dùng đánh giá cao, nó rất phù hợp cho những người muốn thể hiện cá tính, nó mang trong mình sự lịch lãm cao thượng, mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Trong quá trình sử dụng thì có nhiều cái mà bạn có thể không biết, hãng Apple đã dần dần cải tiến các công nghệ của mình, nhằm đem lại nhiều sự tiện nghi cho người dùng nhất. Và luôn luôn thế, lúc nào cũng có các thủ thuật, các mẹo để giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn, nhanh hơn, ích lợi hơn. Và hôm nay thì mình xin giới thiệu một mẹo nhỏ đó là mẹo đổ chuông khi iPhone đầy pin.

 

 

Tại sao chúng ta lại làm việc này, Mẹo này phần lớn giúp bạn có thể biết là thời gian sạc pin của bạn trong bao lâu, và khi đầy pin thì sẽ có thông báo cho bạn, nó cũng góp phần giúp tuổi thọ của pin cao hơn nếu chúng ta rút nguồn pin khi đã đầy, tránh trường hợp chai pin. Điều này là vô cùng cần thiết khi với dòng điện thoại iPhone thì lưu lượng pin không được đánh giá cao.

 

 

Và đây là ứng dụng Power Alert  sẽ hoàn toàn thỏa mãn các mong muốn của bạn. Khi bạn cắm sạc vào thì trên màn hình nó sẽ hiện thị cho thời gian sạc cần thiết để cho bạn có thể biết lúc nào thì mình có thể dùng được điện thoại, có nhiều kiến nghị là bạn cũng không nên dùng điện thoại khi đang sạc pin. Và bạn muốn biết rõ hơn thì có thể tùy chọn thông báo âm thanh để dễ nhận biết hơn khi quá trình sặc kết thúc.

Sau đây là cách sử dụng.

 

 

Bạn cần tải phần mềm này về và thực hiện cài đặt vào chiếc iPhone của bạn. Sau khi cài đặt xong thì chúng ta đến với cài đặt trong ứng dụng này. Bạn vào Settings đến mục Power Alert. Lựa chọn âm báo ở mục Alert Sound, tự động tắt máy khi sạc đầy ở mục Power Down,  và cho phép gửi thông báo khi pin yếu ở mục Alert when low… Ngoài những tính năng trên, ứng dụng còn nhắc nhở bạn tiết kiệm pin khi một số tính năng không dùng đến như là Wifi, độ sáng quá cao, chức năng định vị,..

Vậy là bạn đã biết mẹo đổ chuông khi iPhone đầy pin, tuy nó chỉ là một mặt khá đơn giản nhưng thực sự cần thiết cho nhiều người. Còn rất nhiều các mẹo vặt mà bạn nên biết đến, nó giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc làm chủ được thiết bị di động của mình hơn, giúp bảo vệ iPhone tránh khỏi những tác nhân làm ảnh hưởng đến thiết bị mà bấy lâu nay chúng ta không biết.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác