Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 iPhone 6 có mấy màu cho khách hàng lựa chọn
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 05/09/2014 05:26PM | Lượt xem: 3564

iPhone 6 có mấy màu cho khách hàng lựa chọn

iPhone 6 sẽ có bao nhiêu phiên bản màu sắc?

Trong một thế giới mà công nghệ đã hoàn toàn không có giới hạn, điện thoại thông minh là thiết bị mỏng lộng lẫy với thiết kế kiểu dáng đẹp có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với người tiêu dùng. Hiện nay, tâm điểm của mọi sự chú ý đang hướng về chiếc iPhone 6 sắp được ra mắt thời gian tới. Bên cạnh những thông tin về những tính năng tuyệt vời mà Apple sẽ trang bị cho chiếc iPhone mới, người ta còn đồn đoán khá nhiều về việc iPhone 6 có mấy màu và đó là những màu gì?

Những tin đồn được lan truyền trên Internet hiện nay cho rằng phiên bản iPhone 5s hay 6 sẽ có nhiều màu khác nhau thay vì hai màu cơ bản là đen và trắng. Điều này khá là có lý, bởi hiện nay chiếc iPod iTouch của Apple cũng cho ra nhiều phiên bản màu sắc. Người ta cho rằng đó là một sự logic tự nhiên khi mà chiếc iPhone 6 cũng sẽ phản ánh xu hướng này.

Trên trang BusinessInsider gần đây đăng tải ý kiến của một chuyên gia phân tích, cho rằng Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone mới với nhiều màu sắc khác nhau. Ông ta cho rằng đây là chiến lược của Apple trong việc cạnh tranh với các dòng điện thoại Android khác: cho ra đời chiếc điện thoại với nhiều kích cỡ màn hình và nhiều phiên bản màu sắc khác nhau.

Ông này cho rằng, kích cỡ màn hình và màu sắc khác nhau sẽ khiến cho iPhone có thêm sức mạnh trong cuộc cạnh tranh với những dòng smartphone cao cấp khác trên thị trường hiện nay. Cũng theo ông này, Apple chưa từng xuất xưởng nhiều kích cỡ màn hình khác nhau cho cũng một dòng sản phẩm, sự thay đổi sắp tới sẽ giúp Apple phân nhánh thị trường tốt hơn và mở rộng phạm huy hoạt động.

Tại thời điểm này, Apple dường như đã thông qua một chiến lược mới trong tiếp thị sản phẩm: làm mới, gia tăng hoặc nâng cấp chiếc iPhone thay vì cung cấp cho nó những thay đổi quá lớn. Nếu đúng là như vậy trong trường hợp này thì chiếc  iPhone 6 sẽ không phải là một cuộc cách mạng nhiều như đáng ra nó sẽ tiến đến.

Hiện nay trên các trang mạng chia sẻ hình ảnh chiếc iPhone 6 với 3 màu đen, trắng và champagne.

Câu hỏi đặt ra là liệu Apple còn có thể giữ sự quan tâm của khách hàng trung thành của mình và ngành công nghiệp smartphone bằng cách đơn giản làm mới iPhone 6 plus mỗi 7-11 tháng ?Tất nhiên, mỗi nhà sản xuất điện thoại di động khác thực hiện điều này, nhưng Apple có một danh tiếng cũng như khát khao cho sự đổi mới. Và thực sự những thứ họ có trong tay để tạo ra những sản phẩm công nghệ cao cấp mà bất cứ ai đều có mong muốn được sở hữu. Liệuchiếc iPhone 6 có mấy màu, tất cả những đồn đoán liệu có đúng hay không còn phải chờ đến lễ ra mắt chính thức của Apple vào ngày 9/9 tới.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác