Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 ý tưởng iphone 6 có màn hình cong
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 05/09/2014 05:02PM | Lượt xem: 846

ý tưởng iphone 6 có màn hình cong

Ý tưởng IPhone 6 có màn hình cong

Mới đây siêu phẩm SmartPhone là Iphone 5 mới ra mắt được một thời gian ngắn thì ngay lập tức ý tưởng cho ra mắt chiếc IPhone 6 đã có. iPhone 6 có màn hình cong đây chính là ý tưởng cho chiếc điện thoại thuộc thế hệ siêu khủng này. Các bạn có tò mò về chiếc điện thoại của tương lai này không. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một chút thông tin về IPhone 6 cho những khách hàng ruột của dòng sản phẩm này nhé.

 

 

Lewi Hussey nhà thiết kế người Hà Lan với ý tưởng cho ra đời một chiếc Iphone màn hình cong đã gây được sự chú ý của đông đảo giới công nghệ và của các fan về chiếc điện thoại có tính đột phá và đổi mới trong khâu thiết kế này.

 

Với việc sử dụng công nghệ OLED Retina của  hãng điện tử Hàn Quốc sẽ giúp cho màn hình của chiếc điện thoại có thể uốn cong. Mặt kính cong làm cho Iphone 6 trở nên hiện đại và " sành điệu" hơn bao giờ hết.Công nghệ OLED Retina  không chỉ làm cho màn hình hiển thị màu sắc rất sâu với độ tương phản màu rực rỡ mà còn cho hình ảnh hiển thị rất sắc nét. Màn hình võng mạc ( Retina) với một tỷ lệ tương phản cao 800:1 sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm rất thú vị khi xem.

 

Ấn tượng với chiếc iPhone 6 màn hình cong cùng camera 3D 5

 

Ngoài những điểm đặc biệt trên thì  chiếc Iphone 6 này vẫn giữ nguyên kiểu dáng giống như phiên bản trước đây của nó là chiếc Iphone 5S. Các phím cứng của máy, phím home và cảm biến nhận diện bằng dấu vân tay của Iphone 5 vẫn được nhà thiết kế sử dụng cho chiếc Iphone 6 màn hình cong này. Vì vậy người sử dùng cũng sẽ không thấy xa lạkhi dùng chiếc Iphone 6 tương lai này.

 

 Với ý tưởng là chiếc điện thoại có màn hình cong, màn hình với độ lớn 5 inch.Thì đây sẽ là chiếc Iphone có màn hình lớn nhất từ trước đến nay . Độ dầy của máy chỉ là 0.5mm. Màn hình hiển thị võng mạc có độ cong khoảng 7°. Độ cong vừa phải  sẽ tạo những cảm giác lạ khi cầm trên tay chiếc điện thoại này.

 

 

 Không chỉ thế mà chiếc Smartphone này còn được các nhà thiết kế lắp đặt thêm bộ phận cảm biến để nhận biết được các áp lực lên màn hình dù là lớn hay nhỏ để bảo vệ cho máy.

 

Tuy thiết kế này của Lewi Hussey mới chỉ dừng lại ở ý tưởng, nhưng ông cũng đã cho ra mắt video 3D cho sản phẩm để chứng minh tính khả thi và khẳng định sẽ không lâu nữa Iphone 6 màn hình cong sẽ không chỉ dừng lại ở ý tưởng mà sẽ đi vào thế giới người tiêu dùng trên thế giới. Hãy chờ đợi sự ra đời của thế hệ mới của Iphone nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác