Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 05/09/2014 09:26AM | Lượt xem: 5762

Cách đo nhịp tim trên iPhone 5s 5 chạy IOS 7

Cách đo nhịp tim cơ thể bằng iPhone 5s

          Ngày nay smartphone ra đời ngoài giúp con người trong công việc, đời sống giải trí các nhà sản xuất còn muốn sản phẩm của họ giống như một vật bất ly thân với người dùng mà chỉ cần có nó con người còn có thể kiểm soát được mọi thông tin các nhân bao gồm cả sức khỏe. Năm vừa rồi, hàng loạt các hãng công nghệ đã tích hợp vào điện thoại của mình tính năng đo nhịp tim mà điển hình trong số đó là chiếc Samsung S5. Tuy nhiên, không nằm ngoài xu thế đó, việc bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 5s, chiếc điện thoại hàng đầu thì việc có tính năng này trong máy cũng không có gì là khó khăn hết. Vậy cách đo nhịp tim trên iPhone 5s ra sao?

          Để trải nghiệm tính năng đo nhịp tim trên iPhone5s người dùng có thể sử dụng ứng dụng Heart Rate Monitor, được phát triển bởi PlusSports hoặc Instant Heart Rate của Runtastic. Cách thức hoạt động của các ứng dụng này đều tương đồng nhau là việc thông qua đèn flash LED được tích hợp trên iPhone 6. Ứng dụng có cách sử dụng rất đơn giản. Mỗi khi muốn đo nhịp tim, người dùng cần chạm một ngón tay vào vị trí camera sao cho che lấp cả ống kính và đèn flash. Nếu đã đặt đúng vị trí, bạn chỉ cần chờ cho đến khi vào tròn đỏ chạy hết trong chốc lát để ứng dụng đo nhịp đập trên ngón tay rồi hiển thị kết quả về thông số nhịp tim hiện tại. Bạn có thể đăng ký một tài khoản Runtastic để theo dõi nhịp tim hàng ngày của bạn.

          Hiện tại vẫn chưa rõ độ chính xác của ứng dụng này thế nào, tuy nhiên rất nhiều kênh thông tin hàng đầu đã thử nghiệm song song trên Galaxy S5 với ứng dụng S Health 3.0 và iPhone 5 với ứng dụng Heart Rate Monitor và cho kết quả khá tương đồng.

          Điều này sẽ giáng mạnh vào những cố gắng của Samsung khi họ cố gắng cho ra mắt một sản phẩm khác biệt với phần lớn các mẫu điện thoại hiện nay, bằng cảm biến đo nhịp tim. Tuy nhiên, người dùng lại có thể đo nhịp tim một cách chính xác trên một thiết bị iOS khác nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Điều kiện duy nhất để ứng dụng Instant Heart rate hoạt động tốt là máy phải có đèn flash (nếu không, cần phải đo ở nơi có điều kiện ánh sáng tốt).

          Việc đo nhịp tim trên iPhone 6 plus không còn gì khó khăn nữa, hiện nay ứng dụng này đã được rất nhiều cộng đồng mạng yêu công nghệ chia sẻ trên mạng. Hãy tải về và trở thành những người đầu tiền trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác