Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/08/2014 02:43PM | Lượt xem: 1107

Hình ảnh của mặt sau iphone 6 đã xuất hiện

Hình ảnh được cho là mặt sau của iphone 6 lộ diện được thiết kế khá bắt mắt

 

Từ trang Blog công nghệ của Úc MacFixit đã đăng tải một bức hình chụp được cho là mặt sau của chiếc iPhone 6 sắp phát ra mắt trong tháng 9 năm nay. Chiếc vỏ này có nguồn gốc từ các nhà sản xuất cung ứng linh kiện cho Apple.

Dựa trên hình chụp thì có thể nhận thấy mặt sau này khá là phù hợp với kích thước màn hình 4,7 inch mà theo những thông tin về iPhone 6 được đồn đoán trước đó.

 

 

Theo hình chụp ở trên thì chúng ta có thể nhận thấy rằng phần camera và đèn flash đã được hoàn thiện hơn so với trước đó, Như vậy có thể cho rằng đây là mẫu cuối cùng sẽ được chính thức ra đời. Thêm vào một chi tiết khá mới là phần flash của iPhone 6 có thể chỉ sử dụng một đèn thay vì 2 đèn như ở iphone 5S trước kia.

Vào vài ngày trước một nhà mạng di động ở Đức đã có thông báo gửi đi tới khách hàng thân thiết của mình về việc iPhone 6 chính thức ra mắt vào ngày 19/9 này. Kèm theo việc đó GenK đã trực tiếp chụp được những chiếc vỏ cao su dành cho việc sản xuất iPhone 6 và nó có kích thước và thiết kế của nắp lưng rất phù hợp khi so với hình ảnh phía trên bị tiết lộ.

Dựa vào những hình ảnh mặt sau của iphone 6 lộ diện ở rất nhiều nơi trên thế giới thì ngay sau đó là hàng loạt các sản phẩm phụ kiện đi kèm máy xuất hiện. Trong đó đáng kể nhất là ốp lưng dành cho mở khóa iCloud cũng đang tràn ngập khắp thị trường Trung Quốc là nơi lắp ráp sản xuất hoàn thiện những chiếc iphone 6.

 

 

Trên khắp các chợ công nghệ của Trung Quốc đã bắt đầu xuất hiện những chiếc ốp lưng làm sẵn cho iPhone 6 giống kích thức hình ảnh mặt sau iphone 6

 

 

Ốp lưng iphone 6 với thiết kế đa dạng màu sắc

 

 

Dựa vào tất cả thông tin được tiết lộ thì sẽ có một chiếc iPhone 6 ra đời nhưng với hai phiên bản thiết kế đó là màn hình 4,7 inch và 5,5 inch ra mắt trong tháng 9 này với kiểu dáng viền bo tròn hoàn toàn mới lạ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác