Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/08/2014 12:01PM | Lượt xem: 6080

iPhone 5s Mỹ có bản quốc tế không và giá bao nhiêu

iPhone 5s xuất xứ từ Mỹ đã có bản quốc tế chưa?

Được đánh giá là phiên bản nâng cấp toàn diện của siêu phẩm iPhone 5 ra mắt vào năm ngoái, chiếc iPhone 5S đã làm hài lòng rất nhiều “tín đồ “ hâm mộ dòng điện thoại quả táo cắn dở này. Thiết kế đẹp hơn, lung linh hơn với nút home bằng sapphire được bao quanh bởi 1 vòng tròn kim loại cao cấp. Đột phá về màu sắc với các iphone trước kia chỉ dùng 2 màu đen trắng  trước kia, iPhone 5s có thêm màu vàng sâm panh và xám không gian thay vì màu đen trước kia. Vi xử lý A7-64bit và vi xử lý cảm ứng 64bit giúp máy vận hành vô cùng trơn tru và mạnh mẽ. Với ( cảm biến vân tay) touch ID khả năng bảo mật của bạn sẽ cao hơn. Camera mạnh mẽ hơn giúp bạn chụp ảnh nét hơn, nhanh hơn, và chống nhòe hình tốt hơn.

iPhone có được xuất xứ từ nhiều nơi là Hồng Kông, Singapore, Úc, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… Đa số người dùng đều cho rằng phiên bản iPhone xuất xứ từ Mỹ (LL) sử dụng tốt hơn cả. Cùng là iPhone 5s  xuất xứ từ Mỹ nhưng một cái là bản quốc tế, một cái là bản lock cũng đã chênh lệch nhau rất nhiều tiền rồi. iPhone 5s Mỹ có bản quốc tế không , là gì?  iPhone 5s Mỹ bản lock là gi?

Có thể khi bạn đi mua một chiếc iPhone 5s tại một cửa hàng nào đó. Họ sẽ hỏi bạn em muốn mua bản iPhone 5s của nước nào? Quốc tế hay là bản lock? Vậy iPhone 5s quốc tế là gì và iPhone 5s lock là gì?

iPhone 5s xuất xứ từ Mỹ phiên bản quốc tế là cách gọi của phiên bản sim-free hay unlock có nghĩa là bạn có thể sử dụng sim của các nhà mạng khác nhau. Còn iPhone 5s lock thì bạn chỉ có thể sử dụng sim của nhà cung cấp thôi. Ví dụ như bạn mua 1 chiếc iPhone 5s bản lock của T-Mobile  thì bạn chỉ có thể dùng Sim của T-Mobile  mà thôi, không thể dùng sang sim của AT&T ( một hãng điện thoại tại Mỹ ) được. Muốn dùng được Sim của AT&T thì bạn phải đi bẻ khóa “ unlock “ thì mới dùng được, sẽ rất lằng nhằng và rắc rối. 

 

Rất may cho bạn là một dự luật được hai viện Quốc hội Mỹ thông qua, cho phép người tiêu dùng có quyền mở khóa mạng thiết bị di động của mình mà không gặp phải bất cứ hạn chế nào.  Và có lẽ Sẽ không còn các phiên bản iPhone khóa mạng.  Hai nhà phân phối chính là T-Mobile và AT&T . Bạn có thể dùng với tất cả sim GSM ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Dưới đây là bảng giá bán iPhone 5s unlock các phiên bản 16GB ,32GB ,64GB của nhà phân phối AT&T cho bạn tham khảo

iPhone 5s Mỹ bản quốc tế đã được bán rồi đấy bạn. Với những ai ưa dùng iPhone xuất xứ từ Mỹ sẽ không còn phải lo lắng mất thời gian đi mở khóa iPhone 5s nữa nhé

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác