Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 05/08/2014 11:05AM | Lượt xem: 1343

Khi nào Zenfone về Việt Nam và đã có hàng hay chưa

Asus Zenfone đã chính thức về Việt Nam

 

 

      Mới đây hãng Asus đã cho ra mắt thị trường bộ ba sản phẩm Zenfone, chỉ trong một thời gian ngắn sản phẩm này đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người dùng trên khắp thế giới. Với lời hứa của hãng Asus rằng khi về Việt Nam sản phẩm này sẽ có giá rẻ. Vậy khi nào zenfone về Việt Nam ?

 

Theo nhiều thông tin về sản phẩm điện thoại của Asus thì hiện nay bộ ba sản phẩm Zenfone 4, 5 và 6 đã được bày bán tràn ngập trên thị trường Việt Nam và thời gian chính xác Zenfone về đến Việt Nam là vào cuối tháng 4/2014. Tuy nhiên trong thời gian đầu sản phẩm này đã rơi vào tình trạng khan hiếm hàng và có nhiều khi hàng về chậm khiến khách hàng phải chờ đợi.

 

Tại thị trường Việt Nam thì sản phẩm Asus Zenfone 4, 5 và 6 được phân phối bởi cửa hàng điện thoại 2Tmobile với giá cực ưu đãi. Hiện nay trên thị trường giá bán của Asus Zenfone 4, Asus Zeenfone 5 xem chi tiết, Asus Zenfone 6 . Và hiện nay trên một số các cửa hàng uy tín chất lượng về sản phẩm đã có nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng khi mua sản phẩm của bộ ba zenfone.

 

Dòng sản phẩm của Asus Zenfone với giá bán hấp dẫn đã, đang và sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng với cấu hình cao so với giá bán, có lẽ đây chính là chiến lược kinh doanh của hãng này để đánh dấu sự ra đời dòng sản phẩm điện thoại đầu tiên của hãng Asus xưa nay nổi tiếng là về lĩnh vực máy tính. Và sản phẩm hiện nay đang gây được sự chú ý lớn trong 3 sản phẩm đó là asus Zenfone 5 bởi với hai phiên bản chỉ khác nhau về tốc độ xử lý nhưng có giá bán sấp sỉ như nhau, giá bán lại hợp lý khiến người dùng rất hài lòng.

điện thoại asus zenfone 5 a501 chính hãng

Với thiết kế đơn giản cùng với thân vỏ nhựa mềm nhưng cho cảm giác cầm khá chắc chắn, ba phím vật lý được sắp xếp rất hợp lý và tinh tế. Với kích thước màn hình lần lượt là 4, 5 và 6 inch tương ứng với zenfone 4,5 và 6, sử dụng công nghệ IPS nên chất lượng hình ảnh hiển thị rất tốt.

 

Vậy các bạn đã biết khi nào zenfone về Việt Nam chưa, với giá bán và cấu hình máy như vậy các bạn có cơ hội được sở hữu một sản phẩm điện thoại di động tốt nữa. Nếu có điều kiện bạn cũng nên tạu một trong bộ ba zenfone về để cho bộ sưu tập điện thoại của bạn được phong phú hơn nhé. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác