Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Làm thế nào để tiết kiệm pin cho iPhone 4S IOS 6 hay IOS 7
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 05/08/2014 09:19AM | Lượt xem: 2036

Làm thế nào để tiết kiệm pin cho iPhone 4S IOS 6 hay IOS 7

9 cách giúp bạn tiết kiệm pin cho iPhone 4S

Bất cứ ai được sử dụng một chiếc iPhone 4S  trong một vài ngày, đều phát hiện ra rằng đây là một chiếc điện thoại mạnh mẽ và đầy thú vị hơn bất cứ chiếc điện thoại thông minh nào khác. Tuy nhiên, người dùng iPhone 4S sẽ phải sạc pin gần như hằng ngày và luôn đặt ra câu hỏi: Làm thế nào để tiết kiệm pin cho iPhone 4S?

Có nhiều cách để tiết kiệm pin iPhone 4S, nhưng nhiều cách trong số đó liên quan đến việc tắt bớt dịch vụ và tính năng, mà làm cho người dùng phải có sự lựa chọn giữa việc sử dụng iPhone 4S thoải mái với việc tiết kiệm pin. Dưới đây là một số cách để tiết kiệm pin mà vẫn không làm giảm đi sự mạnh mẽ của chiếc iPhone này.

1. Bật Auto-Brighness


iPhone 4S có một bộ cảm biến ánh sáng xung quanh mà nó có thể điều chỉnh độ sáng của màn hình dựa trên độ sáng xung quanh nó (tối hơn ở những nơi tối, sáng hơn ở những nơi sáng). Khi bạn bật tính năng này, nó giúp bạn tiết kiệm pin hơn và không làm nhức mắt ở những nơi sáng.

Bạn bật nó bằng cách vào Settings>Brightness & Wallpaper > Bật Auto-Brightness sang ON

2. Giảm độ sáng màn hình

Bạn có thể giảm độ sáng màn hình mặc định xuống tối hơn để tiết kiệm pin. Bạn vào Settings> Brightness & Wallpaper và trượt thanh trượt xuống phần tối hơn cho đến khi bạn không cảm thấy quá tối.

3.Tắt Motion

Một trong những tính năng thú vị nhất của iOS 7 là Background Motion. Khi bạn di chuyển iPhone của bạn, các biểu tượng ứng dụng và hình nền sẽ di chuyển độc lập với nhau. Tính năng này cũng có trên iPhone 4S nếu bạn update lên iOS 7. Nó thật tuyệt nhưng cũng ngốn khá nhiều pin. Để tắt nó, bạn vào Settings>General>Accessibility>Reduce Motion> di chuyển thanh trượt sang OFF.

4.Tắt hình nền động

Một tính năng trên iPhone 4S (update lên iOS 7) chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự thú vị là: hình nền động. Nó sẽ làm cho hình nền di chuyển bên dưới biểu tượng ứng dụng của bạn. Những hình nền động làm cho giao diện đẹp hơn nhưng cũng cần nhiều năng lượng hơn. Bạn chỉ cần không chọn Dynamic Background trong Wallpapers & Background là có thế tắt nó.

5.Tắt Bluetooth

Bluetooth đặc biệt hữu ích cho người sử dụng iPhone 4S với tai nghe không dây. Tuy nhiên, sử dụng Bluetooth cũng tốn pin nhiều hơn. Nếu bạn không cần Bluetooth nữa thì bạn nên tắt nó để tiết kiệm pin. Bạn vào Settings>Bluetooth> Di chuyển thanh trượt sang OFF.

6.Tắt 3G

iPhone 3G và các model iPhone sau có thể sử dụng mạng điện thoại di động tốc độ cao 3G. Không ngạc nhiên khi sử dụng mạng 3G tốn nhiều năng lượng hơn để có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn, và chất lượng cuộc gọi cao hơn. Để tắt nó khi không cần thiết bạn vào Settings>General>Cellular> Trượt thanh màu xanh sang OFF ở Enable 3G.

7.Tắt Wi-fi

Wi-fi thậm chí còn nhanh hơn mạng 3G, mặc dù nó chỉ có sẵn ở một số nơi. Giữ Wi-fi bật ở mọi lúc mọi nơi chắc chắn sẽ tiêu hao pin của bạn nhanh hơn. Để tắt nó khi không cần thiết bạn vào Settings>Wi-fi>Trượt thanh trượt sang OFF để tắt.

8.Tắt Background App Refresh

Một tính năng mới trên iPhone 4S(update lên iOS 7) làm cho iPhone của bạn thông minh hơn và luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần. Nó là Background App Refresh. Tính năng này sẽ tìm xem các ứng dụng nào bạn thường xuyên sử dụng nhất, sau đó tự động cập nhật chúng để lần sau bạn sử dụng thuận tiện hơn. Không cần phải nói, nó cũng “ngốn” pin. Để tắt nó, bạn vào Settings>General> Background App Refresh> Tắt nó ở các ứng dụng cụ thể.

9.Tự động khóa máy.

Bạn có thể thiết lập iPhone 4 S của bạn về trạng thái Sleep sau một thời gian nhất định (Auto-Lock), để tiết kiệm pin hơn. Bạn hãy thử thiết lập Auto-Lock sau một hoặc hai phút. Bạn vào Settings>General>Auto-Lock> Chọn thời gian mà bạn muốn.

Bài viết giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để tiết kiệm pin cho iPhone 4S. Chúc bạn thực hiện thành công

Bình luận bài viết
Tin mới