Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 31/07/2014 09:40AM | Lượt xem: 5931

Ứng dụng bảo mật tin nhắn cho iPhone 5 iEncryptText for iOS

Giới thiệu các ứng dụng bảo mật tin nhắn cho iphone 5

Hiện nay việc sử dụng tin nhắn là điều không thể thiếu trên điện thoại di động. Người dùng có thể dùng tin nhắn để trò truyện cũng như trao đổi các công việc trong cuộc sống thường ngày, từ công việc cho đến sinh hoạt xã hội… đều cần đến việc sử dụng di động để nhắn tin. Điện thoại iphone hiện nay đã phát triển khá tốt các cài đặt cũng như ứng dụng của tin nhắn khá hay. Ngay cả đến việc bảo mật tin nhắn cũng được ứng dụng trong iphone. Hiện  nay có khá là nhiều phần mềm giúp hỗ trợ cho ứng dụng bảo mật tin nhắn cho iphone 5. Chúng ta hãy tìm hiểu về các phần mềm này nhé.Phần mềm Black SMS:

Phần mềm này được mệnh danh là người hùng bảo mật tin nhắn trên iphone. Ứng dụng này được mã hóa giúp bảo vệ các tin nhắn của người dùng gửi đi được bảo mật bằng việc sử dụng mật khẩu.

Thực hiện việc bảo mật này bằng cách nập vào mật khẩu rồi gõi tin nhắn vào trong giao diện cửa sổ của Black Sms và ấn thực hiện gửi tin nhắn đi

Tin nhắn gửi đến người nhận sẽ có dạng bôi đen và người nhận phải sao chép tin nhắn bị bôi đen đó và dán vào ứng dụng black sms và nhập mật khẩu vào.

Bên cạnh đó, với phần mềm này chúng ta còn có thể gửi tin nhắn thông qua mã hóa e – mail hay một địa chỉ web nào đó.Nhược điểm gây bất tiện cho người dùng đó là cả hai người gửi và nhận đều cần phải cùng cài đặt black sms và phải mất một số phí là 0.99 USD để có thể tải và sử dụng ứng dụng này .

 

Phần mềm iencrypttex for ios

Phần mềm này giúp cho bảo mật được cả tin nhắn cá nhân và có nhiều chức năng hoàn toàn sử dụng miễn phí trên iphone 5 của bạn

 

Phần mềm này bảo mật tin nhắn trong điện thoại iphone 5 với công nghệ mã hóa dữ liệu AES 256-bit thuộc tiêu chuẩn cấp quân đội . Đây là công nghệ mã hóa được đánh giá là cải tiến và cấp độ cao. Nó cung cấp một giao diện khá dễ sử dụngiEncryptText for iOS đã được cấu tạo sao cho tích hợp được toàn diện trên di động. Người dùng chỉ cần thực hiện bằng cách soạn tin nhắn bên trong ứng dung và gửi từ đó đi. Tin nhắn gửi đến người nhận sẽ hiển thị là một đường dẫn và ngườ dùng chỉ cần kích vào đường dẫn đó. Nhưng lưu ý là người gửi cần đặt mật khẩu cho tin nhắn trước khi gửi.

Như vậy , tôi vừa giới thiệu đến quý vị một vài phần mềm phổ biến hiện nay trong ứng dụng bảo mật tin nhắn cho iphone 5. Qua đây hi vọng rằng người dùng có thể bảo mật được những tin nhắn riêng tư của mình mà không bị ai đọc trôm nữa.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác