Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 28/07/2014 09:04AM | Lượt xem: 2277

Nhận xét ảnh chụp từ Asus Zenfone có đẹp không

Cùng khám phá những bức ảnh được chụp từ asus zenfone 4, 5, 6

Với những chiếc  asus zenfone mọi người được biết đến không chỉ với cái tên khá lạ, độc đáo mà còn ở những điểm hấp dẫn khác như thiết kế đẹp mắt, hợp thời trang và có nhiều tính năng cơ bản của các dòng điện thoại smartphone tầm trung như hiện nay. Và ngoài điểm mạnh về thiết kế và giá cả thì  asus zenfone được người ta biết đến với việc trang bị hệ thống camera khá tốt.

 

Có lẽ hàng đã đầu tư khá nhiều và tập trung điểm mạnh vào tăng chất lượng camera. Với thời buổi công nghệ hóa thông tin như hiên nay thì nhất là giới trẻ muốn khẳng định mình thì chiếc  asus zenfone mang lại cho họ cá tính riêng. Những bạn trẻ có phong trào chụp ảnh để post lên facebook khoe bạn bè người thân, chia sẻ với nhau những bức ảnh đẹp hoặc lưu giữ những khoẳng khắc thân thương. Vì thế camera của chiếc điện thoại  asus zenfone hòan toàn đáp ứng được như cầu đó của bạn.

Và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể viêc Asus đã trang bị camera cho những chiếc zenfone như thế nào thông qua các bức ảnh chụp từ asus asus zenfone.

Phải nói rằng các phiên bản zenfone 4,5,6 được trang bị hệ thống camera theo thứ tự lần lượt cao cấp hơn và vì thế giá thành của nó cũng tương ứng cao lên từ 3- 6 triệu. Đây cũng không phải mức giá quá cao và quá thấp đối với thu nhập bình dân ở Việt Nam.

Đầu tiền là chiếc zenfone 4: Mặc dù được trang bị camera sau 5 megapixel như những chiếc điện thoại cùng mức giá của các hãng Nokia, samsung, LG...nhưng chiếc zenfone 4 được thiết kế tư động lấy nét nên các bức ảnh mà chiếc điện thoại này chụp khá sắc sảo và chân thực. Trong điều kiện ánh sáng bình thường thì bạn hòan toàn có thể chụp được những bức ảnh sắc nét và bao quát nhưng cụ thể đến từng chi tiết.

Vì thế khi so sánh những bức ảnh của chiếc điện thoại zenfone 4 so với các điện thoại khác thì nó vẫn mang những đặc trưng riêng và độ nét cao. Tuy không được hỗ trợ đèn Flash để chụp trong bóng tối nhưng nếu bạn chụp chế độ ban đêm thì cũng khá rõ. Bạn có thể xem những bức ảnh dưới đây là minh chứng cho điều đó.

Bức ảnh chụp ban đêm của chiếc điện thoại zenfone 4:

Ngòai chụp chế độ ban đêm thì zenfone 4 được thiết kế nhiều tính năng chụp ảnh khác nhau.

Đối với chiếc zenfone 5: Camera được trang bị lên tới 8 megapixel thì bạn hòan toàn yên tâm về chất lượng bức ảnh của điện thoại. Đây là con số khá tốt cho việc chụp ảnh, bạn sẽ có được những bức ảnh siêu nét và với thiết kế độ phân giải 3.264 x 2.448 pixel cũng có thể giúp ảnh của bạn có độ chân thực.

Cũng như chiếc zenfone 4 thì chiếc zenfone 5 cũng được trang bị nhiều chế độ chụp ảnh ảnh toàn cảnh (Panorama), chụp đêm (Night)…Ngoài ra so với zenfone 4 thì chiếc zenfone 5 thì lại được trang bị thêm chụp panogamar, chế độ chụp liên tục...

Còn chiếc zenfone 6 thì càng không phải bận tâm về việc ảnh chụp như thế nào. Vì với thiết kế camera 13 Mpx, công nghệ PixelMaster mang lại cho những bức ảnh chân thực và sắc nét. Chế độ chụp ảnh phát huy tốt khi bạn chụp ở những điều kiện thiếu sáng, hoặc ngược sáng. Những bức ảnh sẽ không làm bạn phải thất vọng.

 

Với các thiết kế chuyên sâu về camera thì chúng ta có thể nói rằng với những chiếc điện thoại ảnh chụp từ asus zenfone sẽ không làm bạn thất vọng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác