Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/07/2014 08:47AM | Lượt xem: 9541

Khi mua iphone 5 cần cài đặt những gì trên máy

Cần phải cài đặt gì sau khi mua iPhone 5

Khi bạn mới sở hữu được một chiếc smartphone cao cấp trên thị trường hiện nay bạn không biết phải làm gì và cài đặt gì với nó. Bạn đừng lo, những cách làm dưới đây sẽ mách bạn những việc cần làm khi mới sử dụng chiếc iPhone 5 . Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn đến các bạn sau khi " mua iPhone 5 cần cài đặt những gì

 

 

1) Cài đặt trên máy một tài khoản ID Apple trên máy

Việc tạo tài khoản để sử dụng tưởng trừng như là một điều vô vị nhưng đối với tài khoản ID Apple sẽ là một điều hoàn toàn khác. Đối với tài khoản Apple khi được tạo bạn có thể sử dụng được hết các tính năng thú vị trong máy. Bạn có thể sử dụng tính năng icloud để bảo mật cũng như đồng bộ dữ liệu. Và khi tạo tài khoản Apple bạn cũng có thể sử dụng được một số tính năng trên itunes. Vì vậy việc gần như là đầu tiên sau khi bạn mua máy là hãy cài đặt ngay một tài khoản ID Apple.

 

 

2) Cài đặt một số phím tắt cho máy.

Việc cài đặt phím tắt cho máy giúp bạn sử dụng máy một cách thuận tiện và thao tác được nhanh hơn

 

Để thực hiện chức năng này các bạn làm theo các bước sau :

+) Bước 1 : Truy cập vào setting của máy và kéo xuống chọn phần gerenal. Trong phần Gerenal bạn chọn phần keybroad và tìm đến phần Add new shorcut.

+) Bước 2 : Ở phần phrase bạn thêm địa chỉ email của bạn vào và ở phần shorcut bạn gõ một từ để có thể nhận biết được emai trên .Bạn  cũng có thể thêm tên hoặc số điện thoại hay một thứ gì đó ở phần phrase.

 

 

+) Bước 3 : Các bạn ấn Save để lưu lại. 

 

3)  Cài đặt tính năng Find my iPhone cho máy

Với việc cài đặt tính năng này bạn sẽ đảm bảo cho chiếc máy của mình được an toàn hơn. 

Các bạn mở Menu lên vào setting và vào phần icloud. trong phần icloud bạn chon Find my iphone và bật chức năng On cho nó. Giờ đây bạn có thể kiếm soát được chiếc điện thoại của bạn. Nếu chiếc điện thoại của bạn bị đánh cắp hay làm rơi bạn có thể bật chức năng khóa điện thoại thông qua việc cài đặt này. 

 

 

4) jailbreak cho máy

Khi bạn jailbreak cho máy bạn có thể sử dụng được các ứng dụng, các game , chỉnh sử dữ liệu trong máy mà không cần phải lo việc quyền truy cập trong máy. Khi máy bạn đã jailbreak đồng nghĩa với việc máy bạn đã cài đặt Cydia. Trong Cydia có vô vàn tính năng đang chờ đón bạn trải nghiệm.

 

 

5) Cài đặt các ứng dụng.

Bạn có thể download các ứng dụng cần thiết cho chiếc máy của mình bằng ứng dụng AppStore của Apple. Với AppStore bạn có thể download bất kì ứng dụng nào bạn muốn về máy và các bước cài đặt trong đó cũng rất nhanh chóng.

 

 

6) Cài đặt mật khẩu cho chiếc máy của bạn

Việc sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp việc cài đặt mật khẩu cho nó là một điều nên làm để tăng tính bảo mật cho máy.

Các bạn mở Menu và truy cập setting chọn Gerenal và chọn phần Passcode Lock.

 

 

Câu hỏi : "mua iPhone 5 cần cài đặt những gì" đã được giải đáp bên trên. Trên đây là những cài đặt cần thiết khi bạn mới sử dụng sản phẩm này và sẽ còn nhiều cài đặt khác trong quá trình sử dụng các bạn sẽ phải thực hiện trên máy. Chúc các bạn thực hiện thành công. 


Bình luận bài viết
Tin mới