Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Tại sao iPhone 5s nhanh hết pin hơn cả iPhone 4s
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 11/07/2014 09:20AM | Lượt xem: 5836

Tại sao iPhone 5s nhanh hết pin hơn cả iPhone 4s

 Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 5s nhanh hết pin

iPhone 5s là một dòng điện thoại cao cấp trên thị trường hiện nay. Nhưng dù có hoàn hảo đến đâu một chiếc điện thoại như iPhone 5s vẫn tồn tai điểm yếu và có những mặt hạn chế nhất định của nó. Một trong những điểm yếu lần này đó là việc iPhone 5s có hiện tượng nóng máy và rất nhanh hết pin. Bài viết ngày hôm nay mình sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi :" Tại sao iphone 5s nhanh hết pin "

 

 

 

Hao pin là tình trạng chung xảy ra trên hầu hết trên các máy điện thoại hiện nay.Nhưng việc xảy trên dòng điện thoại được gọi là cao cấp này khiến chúng ta đáng lo ngại. Có rất nhiều nguyên nhân được đưa ra : có người nói hiện tượng trên xảy ra như vậy là do lỗi của nhà sản xuất.Cũng có nhiều ý kiến khác cho rằng pin nhanh hết hầu như do các ứng dụng gây ra.Và các nguyên nhân được liệt kê dưới đây cũng là các nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này :

+) Mở các dịch vụ truyền tải dữ liệu có trong máy như : Wifi, 3G, Bluetooth.... 

+) Mở các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết mà bạn vẫn không tắt trong thời gian dài trên iPhone 5s .Điều đó sẽ gây ra tình trạng nặng phần cứng, các tài nguyên bị dư thừa khiến các vi xử lý phải hoạt động một cách liên tục cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng nhanh hết pin.

+) Cài đặt các ứng dụng, game, phần mềm với dung lượng nặng và sử dụng nó trong thời gian lâu sẽ làm cho máy phải hoạt động với công suất cao. 

+) Pin bị hỏng do sử dụng một thời gian dài dẫn đến việc sạc pin cho ra những kết quả sai lệch, báo pin ảo cũng là nguyên nhân khiến pin sụt nhanh.

+) Một nguyên nhân khác khiến cho các bạn thường hay không chú ý tới đó là dụng cụ sạc pin. Nếu bạn sử dụng dụng cụ sạc pin không chuẩn sẽ dẫn đến tình trạng như trên.

 

Việc cài đặt nhiều ứng dụng,bật những chức năng không cần thiết là nguyên chính rất đến tình trạng pin hết nhanh

 

Một số cách khắc phục để cải thiện pin của bạn tốt hơn:

+) Tắt hết những ứng dụng, wifi, 3G mỗi khi đã sử dụng xong trên iphone 5.

+) Gỡ những ứng dung, phần mềm không cần thiết chiếm nhiều tài nguyên của máy.

+) Khi sạc pin, bạn cần sạc đầy không nên sạc giữa chừng rồi bỏ ra khiến cho máy báo pin ảo. 

+) Kiểm tra chất lượng của pin, thiết bị sạc pin nếu pin hỏng hay gặp vấn đề trục trặc cần đến ngay cửa hàng chính hãng để mua linh kiện mới.

 

Hãy xóa những ứng dụng không cần thiết cho máy

Như vậy, mình đã giới thiệu cho các bạn những nguyên nhân: '' tại sao iphone 5s hay iPhone 6 nhanh hết pin'' ở bên trên và cách khắc phục tình trạng đó. Mong rằng các bạn dùng máy và sử dụng pin một cách hợp lý nhất để tránh phải gặp những trường hợp như trên.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác