Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cách chọn mua iphone 4s mới 100 % chính hãng Apple
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 09/07/2014 07:44AM | Lượt xem: 2464

Cách chọn mua iphone 4s mới 100 % chính hãng Apple

Hướng dẫn cách chọn mua iphone 4s mới 100% 

 

Iphone 4s cũng như các dòng máy iphone khác trên thị trường, thường sẽ được chia làm 3 loại: IPhone 4s mới cứng 100%, iphone 4s mới 99% (hàng trả lại không còn nguyên sell), và hàng dựng, hàng nhái (hàng đã dùng rồi, sau đó thay đổi lại linh kiện bên trong và làm mới lại như hàng thật). Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc iphone 4s mới nguyên nhưng chưa biết làm cách nào để phân biệt đâu là hàng mới, đâu là hàng cũ hoặc hàng dựng? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua iphone 4s mới chính xác nhất.

 

1. Nhận biết qua vỏ hộp:

Vỏ hộp iphone 4s mới có màu trắng cứng, in màu đẹp, sáng và rõ. Lớp nilon còn nguyên và dính chặt vào lớp vỏ.

Trên hộp có tem và đề các thông số của máy. Trên tem có số imei và model, bạn lên trang Apple để kiểm tra xem máy đã bị  active chưa ?

2. Kiểm tra máy bên trong

Nếu sau khi kiểm tra máy chưa  active, bạn yêu cầu mở họp để kiểm tra máy và các chi tiết phụ kiện bên trong.

Đầu tiên, bạn so sánh 4 số IMEI tại vỏ hộp, lưng máy, khe sim và trong máy (bấm  *#06# để hiện số imei). 4 dãy số này phải trùng khớp nhau thì mới là máy mới nguyên.

Tiếp đên là kiểm tra các phụ kiện đi kèm của máy, gồm dây sạc, củ sạc, tai nghe. Tất cả những phụ kiện này đều còn mới và được bọc trong nilon.

Cuối cùng là kiểm tra máy.

Kiểm tra bên ngoài bằng cách xem kỹ khung máy, các góc máy và ốc vít xem còn nguyên hay đã có dấu hiệu can thiệp.

Sau đó kiểm tra chi tiết bên trong máy.

Kiểm tra các nút bấm vật lý ở thân máy xem có dễ bấm không ?

Bật màn hình lên, kiểm tra độ nhạy màn hình và chất lượng hiển thị hình ảnh. Máy mới có độ nhạy mượt, hình ảnh hiển thị rõ và sắc nét.

Kiểm tra khe pin, khe cắm sim, thẻ nhớ xem có khớp không ?

Sau đó kiểm tra các ứng dụng trong máy, như chụp hình thử xem camera có nét không ? Gọi điện hoặc nghe nhạc để xem loa trong và tai nghe có rõ không ? Lướt web, xem youtube để kiểm tra tốc độ kết nối của wifi hoặc 3G.

Kiểm tra hạn bảo hành của máy xem có đúng thời hạn hay không ?

Và tốt hơn hết, bạn nên đi cùng một người quen có am hiểu về iphone 4s, người đó sẽ giúp bạn phân biệt và lựa chọn cho mình một chiếc iphone 4s mới 100% để bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi đã quyết định mua sản phẩm.

Hiện nay hầu hết các cửa hàng đều có chương trình đổi hàng trong một thời gian, tuy nhiên nếu gặp vấn đề muốn mang ra đổi, các cửa hàng sẽ tìm mọi cách để chứng tỏ sản phẩm không có vấn đề gì và không cho đổi. Vì thể bạn cần cân nhắc và lựa chọn thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua.

 

Ở trên là hướng dẫn cách chọn mua iphone 4s mới nguyên 100% bằng một vài cách kiểm tra cơ bản. Không quá khó để bạn phân biệt giữa hàng mới, hàng đã avtiver và hàng dựng nếu bạn chịu khó để ý kỹ một chút. Chúc các bạn mua được một chiếc iphone 4s mới ưng ý

Bình luận bài viết
Tin mới