Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 07/07/2014 07:19AM | Lượt xem: 2162

Nhìn ưu nhược điểm của iPhone 5s sẽ khiến bạn thấy đáng tiền

Những ưu và nhược điểm của iPhone 5s

 

     Cứ mỗi năm một lần Apple lại cho ra một sản phẩm nâng cấp hơn so với năm cũ và đến thời điểm bài viết này thì iPhone 5s đang là phiên bản cao cấp nhất của iPhone. Doanh số bán các sản phẩm của Apple vẫn rất tốt. Và bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ưu nhược điểm của iPhone 5s.

 

Ưu điểm

 

   -  iPhone xưa nay vẫn nổi tiếng là dòng điện thoại có thiết kế đẹp tinh tế và sang trọng.

   -  Với chip xử lý Apple A7, lõi kép tốc độ 1.3GHz thì iPhone 5s luôn cho tốc độ và hiệu suất sử dụng cao.

   -  Camera của iPhone 5s được cải thiện hơn rất nhiều so với iPhone 5 và cho ra những bức ảnh sắc nét với chất lượng cao, hình ảnh chân thực và sống động nhất.

   -  Được tích hợp tính năng sử dụng dấu vân tay làm bảo mật hay chúng ta còn gọi nó là Touch ID giúp người dùng cảm thấy yên tâm hơn với độ bảo mật cao như vậy. Thực chất đó là một máy quét điện dung được tích hợp trên nút Home.

   -  CPU thế hệ mới cùng với chip chuyển động theo dõi và bộ ứng dụng iWork hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

   -  Hãng Apple đã cho biết rằng iPhone 5s có tuổi thọ pin lớn hơn hoặc bằng so với iPhone 5. Cụ thể iPhone 5s có thể sử dụng 10 giờ kết nối 3G, 10 giờ LTE hoặc duyệt trình duyệt web bằng Wifi hoặc cũng có thể duy trì trong thời gian chờ là 250 giờ còn với iPhone 5 thì chỉ sử dụng được 8 tiếng sử dụng 3G, 10 giờ duyệt web wifi và 225 giờ chờ.

   -  Dung lượng lưu trữ lớn với 3 phiên bản 16GB, 32GB, 64GB bạn có thể chứa được hàng chục nghìn bài hát, vài chục ứng dụng và hàng trăm bức ảnh và còn nhiều hơn thế nữa.

 

Nhược điểm

 

 

   -  So với các đối thụ cạnh tranh như Android thì iPhone 5s lại hạn chế về kích thước màn hình chỉ 4 inch, trong khi xu hướng hiện nay đang chuộng các thiết kế có màn hình lớn như các dòng điện thoại lai máy tính bảng màn hình điện thoại có thể lên đến 6 inch.

   -  Bộ cảm biến dấu vân tay chỉ hoạt động được trên các ứng dụng của Appstore.

   -  Không có nhiều sự thay đổi lắm so với iPhone 5 kể cả về thiết kế lẫn cấu hình.

 

Mình vừa nếu ra một số các ưu và nhược điểm của iphone 5s. Là phiên bản cao cấp nhất của iPhone hiện nay tuy không thực sự có gì đột phá lớn nhưng hiện nay nó vẫn là sản phẩm hót nhất và nhanh nhất trong dòng điện thoại thông minh. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác