Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/07/2014 08:46AM | Lượt xem: 2559

Thống kê giá iPhone 5s trên thị trường việt nam

Giá bán của iphone 5s ở thị trường Việt Nam

Hiện nay, việc sở hữu một chiếc điện thoại Iphone của hãng Apple đã trở thành một thói quen cũng như mong muốn của nhiều người. Dù càng ngày càng có nhiều sự cạnh tranh đến từ các hãng điện thoại khác nhau với nhiều mẫu mã đa dạng, nhưng những chiếc Iphone vẫn duy trì được thị phần nhất định cho hãng Apple. Vậy  giá iphone 5s trên thị trường việt nam là bao nhiêu? 

Tại thời điểm hiện tại, với việc rào trước đón sau từ hãng Apple hay thỉnh thoảng có những thông tin rò rỉ về một số hình ảnh của chiếc iPhone 6 làm cho những tín đồ iPhone nói riêng và những người dùng smartphone nói chung rất háo hức, tò mò ngày ra mắt chính thức của chiếc IP 6. Chính điều này cũng làm cho chiếc IP 5S của hãng bị “xao nhãng”, bị nhiều khách hàng bỏ qua để dành dụm, tiết kiệm cho việc sở hữu chiếc IP 6 sắp tới.

 

Trên thị trường hiện nay, giá của chiếc iPhone 5S hàng xách tay dao động từ 13 triệu đến 14.5 triệu cho bản 16GB chi tiế bạn xem tại iPhone 5s, hàng công ty sẽ hơn hàng xách tay từ 1.5 triệu đến 2 triệu cho tương ứng cho các phiên bản. Mức giá này được cho là mức giá “kịch sàn” của iPhone 5S và được giữ nguyên từ mấy tháng qua. Các Store bán điện thoại di động chỉ có thể thu hút khách hàng bằng uy tín và sự khuyến mãi như tặng kèm bao da, nắp lưng,..

Năm 2012, khi hàng Apple cho ra mắt chiếc điện thoại iPhone 5, nó đã nhanh chóng trở thành chiếc iPhone tuyệt vời nhất trong lịch sử khi đáp ứng được phần lớn nguyện vọng của người dùng, nhiều tính năng đa dạng nổi bật. Sau đó một năm, chiếc iPhone 5S được trình làng smartphone cùng với hệ điều hành iOS 7 thêm cảm biến nhận diện vân tay. Nhưng những điều này chưa làm hài lòng người tiêu dùng vì họ kỳ vọng vào một chiếc iPhone có màn hình lớn hơn (trong khi iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 5C có cùng kích thước màn hình là 4inch) để cảm thấy không thua kém những smartphone đương đại.Có người tiêu dùng không muốn bỏ một khoản tiền không nhỏ để sở hữu chiếc IP 5S được cho là “bình mới rượu cũ” này mà họ chờ đợi chiếc IP 6 có kích cỡ màn hình lớn hơn hoặc mua những chiếc smartphone khác có cấu hình không thua kém mà giá còn mềm hơn rất nhiều.

Chẳng hạn với khoản tiền dưới 15 triệu, những tín đồ smartphone có thể sở hữu một chiếc HTC ONE với màn hình full HD 5inch, cấu hình tốc độ, ứng dụng đa dạng. Hoặc cũng với mức giá này, người tiêu dùng cũng có thể sở hữu những chiếc smartphone đến từ hãng Samsung – hãng điện thoại có sự cạnh tranh khá khốc liệt với Apple. Như một chiếc phablet Galaxy Note 3 dành cho những ai muốn sở hữu một chiếc smartphone màn hình lớn, cấu hình tốt. Hoặc chiếc Samsung Galaxy S5 được đánh giá ngang ngửa với chiếc IP 5S, sở hữu chiếc điện thoại này bạn cũng có thể tha hồ trải nghiệm hệ điều hành Android và những ứng dụng của nó.

Với việc bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sở hữu một chiếc smartphone, người tiêu dùng cần cân nhắc kỹ xem bạn thực sự cần gì ở một chiếc smartphone. Sau đó là lựa chọn nên mua ở đâu để đảm bảo nguồn gốc cũng như chất lượng, bạn có thể lựa chọn Store Techone – nơi không chỉ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng mà còn dành nhiều ưu đãi cho bạn khi mua điện thoại ở đây. Qua bài viết người dùng có thể biết được giá của iphone 5s ở thị trường Việt Nam. Từ đây người dùng sẽ đưa ra quyết định chọn lựa sản phẩm này hay không?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác