Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 02/07/2014 09:49AM | Lượt xem: 1670

Hướng dẫn tải nhạc lên iPhone 4, 4s, 5, 5s nhiều bài cùng lúc

Các bước tải nhạc lên iphone

Ngày nay, việc sử dụng những chiếc smartphone kết hợp với nhiều tính năng khác nhau, đặc biệt là tính năng giải trí là điều không thể thiếu ở những chú “ dế” thân yêu của người dùng. Với tính năng nghe nhạc giúp người dùng có thể thư giãn và hòa mình vào nhiều giai điệu tuyệt vời. Điện thoại iphone là chiếc điện thoại khá được nhiều người yêu thích sử dụng. Tuy nhiên , không phải ai cũng biết cách tải các bài nhạc vào máy. Sau đây tôi xin đưa ra hướng dẫn tải nhạc lên iphone

Itunes Store là gian hàng trực tuyến của Apple và nó cho phép người sử dụng download nhạc, video, hình ảnh và các ứng dụng cho iPhone hay Ipod. Để có thể tải nhạc vào iphone đầu tiên bạn phải có 1 máy tính có cài Itune (một ứng dụng free dành riêng cho các thiết bị của Apple dùng cho Mac và PC giúp chép nhạc, hình ảnh... từ máy tính đến Ipod, Iphone....). Sau khi cài Itune vào máy tính, bạn phải thực hiện kết nối giữ Iphone và máy tính bằng cáp USB và kích hoạt Itune trên màn hình máy tính.

 Sau khi đã đồng bộ lần đầu tiên, những lần sau bạn có thể kết nối Iphone với Itunes bằng cách kích hoạt chế độ kết nối qua wifi mà không cần phải dùng cáp USB.

Khi giao diện Itunes xuất hiện, bạn phải bắt đầu tạo kho dữ liệu thư viện cho Itunes trước khi chuyển các dữ liệu trong thư viện này vào Iphone. Bạn click chuột trái vào thẻ file và chọn Add files to library cho từng file riêng biệt hay có thể chọn cả thư mục bằng cách chọn Add folder to library hoặc thực hiện kéo và thả nội dung  files nhạc cần chuyển từ máy tính sang thư viện Music của Itunes. Sau khi tạo thư mục nhạc với đầy đủ những bài cần chép qua Iphone trên thư viện của Itunes, bạn bắt đầu thao tác chép nhạc.

Trên giao diện bên phải của Itune bên cạnh Itunes Store, bạn sẽ thấy thẻ Iphone, bạn clichk chuột trái và iphone (như hình dưới)

 

Sau đó giao diện Iphone trên Itunes hiện ra như hình, bạn chọn thẻ Music bằng cách click trái chuột

 

Sau khi chọn Music, màn hình sẽ xuất hiện giao diện như hình dưới, bạn click tiếp chuột trái chọn Sync Music

 

Giao diện lúc ấy sẽ thể hiện số bài hát hiện có trên Itunes có thể tiến hành Sync (Sync viết tắt của synchronous: quá trình trao đổi dữ liệu như hình ảnh, nhạc, video, danh bạ,.. giữa iPhone/iPod Touch và iTunes)qua Iphone (như trong hình là 16 bài). Rê chuột xuống dưới màn hình, góc ngoài cùng bên tay phải, bạn sẽ thấy nút Play, bạn click chuột trái vào Play và chờ đợi cho đến khi toàn bộ bài hát trong thư viện của Itunes được chuyển hết hoàn toàn qua Iphone.

Sau khi nhạc đã được Sync hết sang Iphone 5, 5s...., bạn thực hiển kiểm tra trên Iphone xem các file sau khi đã được chuyển đã qua hết hoàn toàn chưa và nẳm ở thư mục nào.

Tương tự như vậy, bạn có thể tiếp tục sync các file khác từ Itunes sang Iphone hoặc xóa 1 số file không cần thiết và Sync lại từ đầu. Sau đó lặp lại các thao tác tương tự và cuối cùng bạn đã có thể thoải mái thư giản với thư mục nhạc luôn có sẵn sàng trên chiếc điện thoại Iphone của bạn.

Như vậy tôi đã hướng dẫn tải nhạc lên iphone cho người dùng . Với bài viết này hi vọng sẽ giúp người dùng có thể tự tải những bản nhạc đây thú vị cho chiếc điện thoại iphone của riêng mình.

Bình luận bài viết
Tin mới