Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 01/07/2014 09:16AM | Lượt xem: 91408

Nguyên nhân lỗi Appstorevn không thể tải ứng dụng lúc này trên iPhone

Khắc phục sự cố không thể tải ứng dụng từ AppStore.vn

 

Thời gian gần đây, trên các trang mạng và diễn đàn về công nghệ thông tin, đặc biệt là về smartphone có rất nhiều người dùng tiện tích miễn phí AppStore.vn phàn nàn rằng họ Appstorevn không thể tải ứng dụng lúc này. Sau đây là nguyên nhân và cách khắc phục triệt để tình trạng này.

 

 

Nếu bạn đang thực hiện tải ứng dụng (apps) hoặc games trên AppStore.vn về mà giữa chừng hoặc gần xong lại hiện lên một thông báo pop-up “Không thể tải được vào lúc này” thì nguyên nhân có thể rơi vào một trong ba trường hợp sau.

 

Một là, bạn chưa tiến hành “bẻ khóa” (JailBreak) cho máy. Các hãng điện thoại, đặc biệt là Apple có cả một hệ thống “tường lửa” để bảo vệ sự can thiệp của bên thứ ba đối với các hệ điều hành và ứng dụng của iPhone. Để có được những ứng dụng hoặc trò chơi ưa thích, bạn sẽ phải trả tiền để có thể sử dụng kho ứng dụng AppStore của hãng Apple. Tuy nhiên, để thỏa mãn đam mê của các thượng đế thì nhiều kho ứng dụng “chui” đã ra đời, trong đó có AppStore.vn, một trong những kho ứng dụng phổ biến nhất cho smartphone tại Việt Nam hiện nay.

 

=> Khắc phục: Để có thể tải hoàn chỉnh các ứng dụng trên AppStore.vn thì bạn phải JailBreak cho máy đầu tiên để phá vỡ hệ thống bảo vệ của Apple. Sau khi đã được JailBreak, trên màn hình của máy sẽ có icon của ứng dụng Cydia. Bạn hãy truy cập vào đây, vào AppStore và tải ứng dụng là ok.

 

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể khắc phục sự cố “Không thể tải ứng dụng lúc này” trên AppStore bằng cách tải kho ứng dụng này từ trang Safari thay vì dùng Cydia do Safari có khả năng hỗ trợ tải các ứng dụng khá nặng cho smartphone.

 

 

Hai là, kết nối mạng Internet của bạn đang bị chập chờn. Việc tải hoàn thiện một ứng dụng trên AppStore đòi hỏi kết nối mạng mạnh mẽ và liên tục. Do đó, nếu mạng 3G hoặc Wifi trên dế yêu của bạn bị chập chờn, đứt quãng, yếu hay chậm thì chắc chắn sẽ là một sự cản trở lớn đối với việc tải ứng dụng trên AppStore.vn.

 

=> Khắc phục: Bạn đừng mất công retry liên tục trong tình huống này. Tốt nhất là hãy truy cập lại một lúc khá lâu sau đó để mạng ổn định hơn.

 

Ba là, có nhiều khả năng ứng dụng đang tải bị lỗi đường truyền. Đây là nguyên nhân thường gặp nhất vì Apple ngày càng nỗ lực ngăn chặn các apps “lậu” trên AppStore.

 

=> Khắc phục: Để quá trình tải ứng dụng không bị “đứt gánh giữa đường”, bạn có thể dùng mẹo rất đơn giản, đó là điều chỉnh ngày về trước 3.12 rồi vào lại AppStore.

 

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục cho lỗi “Không thể tải ứng dụng lúc này” trên AppStore.vn. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới