Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Tổng hợp các lỗi khi restore iPhone 4s có thể gặp phải
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 30/06/2014 09:08AM | Lượt xem: 7086

Tổng hợp các lỗi khi restore iPhone 4s có thể gặp phải

Tổng hợp một số lỗi thường gặp khi restore iPhone 4s

 

 

      Bạn đang sử dụng chiếc iPhone 4s và có một lý do nào đó khiên bạn phải Restore lại máy. Tuy nhiên không phải lúc nào công việc restore máy cũng gặp suôn sẻ sẽ có lúc nó gặp lỗi. Thực tế cho thấy có rất nhiều lỗi xảy ra vì các nguyên nhân khác nhau khi restore iPhone. Bài viết này mình tổng hợp một các lỗi khi restore iPhone 4s.

 

Trên thực tế các lỗi gặp phải khi restore thì hầu hết đều là lỗi ở dạng số. Và nếu là dạng số thì hãy yên tâm rằng Apple đã nghiên cứu và đưa ra các phương pháp có thể fix các lỗi đó. Hãy cùng theo dõi một số lỗi và cách khắc phục chũng dưới đây :

Lỗi 40 : đây là lỗi gặp phải khi restore fw cao nhất, restore fw cũ báo lỗi không xác định được fw.

Để khắc phục lỗi này  các bạn cần thử Restore fw 4.1 (tắt host saurik) hoặc kiểm tra phần cứng.

 

Lỗi -98xx (-9814, -9815, -9812, -9800, -9808) là lỗi iTunes không active được. Để khắc phục thì các bạn cần cài lại iTunes và chuyển sang một máy tính khác để active. Lưu ý cần chỉnh ngày giờ chính xác trên máy tính.

 

Lỗi -50, -35 : để khắc phục lỗi này các bạn cần xóa iTunes và cài đặt lại.

 

Lỗi 1 và 6 : cách khắc phục là thay công USB khác  hoặc là các bạn có thể update lên iTunes mới nhất và restart lại máy.

 

Lỗi 9 : Đây là lỗi gặp phải ghi bạn restore iphone 4s trong tình trạng pin yếu. Để khắc phục lỗi này rất đơn giản chỉ việc sạc pin cho máy tối thiểu trên 50% pin. Nếu như vậy mà không được thì bạn phải thay cục pin khác.

 

Lỗi 10 : Đây là lỗi iTunes không tương thích được với FW mà bạn đang dùng. Khắc phục là các bạn cần update iTunes lên bản mới hơn.

 

Lỗi 13, 14 : Là lỗi không tìm ra Firware khi restore. Xem lại FW có bị lỗi hay không và xem bản FW đó chạy trên window hay MAC. Sau đó xem lại các mode khi restore có đúng theo yêu cầu hay không. Tốt nhất là các bạn check lại file FW lúc mới download về có bị lỗi hay không.

 

Lỗi 19 : là lỗi tín hiệu kém giữa iTunes và iPhone. Để khắc phục  các bạn rút dây cáp kết nối giữa iPhone và máy tính ra và cắm lại. Trong trường hợp xấu bạn có thể phải thay cap.

 

Lỗi 21 : Đây là lỗi không đưa iphone về đúng DFU.

 

Lỗi 1611 : Thông thường khi restore iPhone sẽ cố gắng để vào restore mode nhưng mà các thiết bị apple lại cứ vào recovery mode. Có thể máy đã hỏng phần cứng, cần mang đi kiểm tra.

 

Lỗi 3014 : Là lỗi sai chỉnh sửa file host iTunes sẽ không thể kết nối với ser của apple hoặc sauriks.

 

Lỗi 3194 : Là lỗi restore iPhone  trong tình trạng không có SHSH ở server Sauriks.

 

Trên đây mình vừa nêu ra cho các bạn một số các lỗi khi restore iphone 4s. Nếu là lỗi ở dạng số thì các bạn có thể yên tâm vì đã có cách để xử lý nó. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới