Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/06/2014 07:53AM | Lượt xem: 4409

Cách cài Cydia cho iphone 4s iOS 6 và IOS 7 miễn phí

Hướng dẫn cài Cydia cho iphone 4s.

Một chiếc điện thoại iphone có gì khác so với những chiếc điện thoại thông thường khác, vì sao nó được coi là một chiếc điện thoại sành điệu và giá trị của nó lại cao hơn hẳn những dòng điện thoại khác như vậy? Ngoài sự vượt trội về thiết kế và thuộc một thương hiệu nổi tiếng thế giới, một chiếc điện thoại iphone còn mang đến cho bạn những gì? Đó chính là những ứng dụng sành điệu mà chiếc điện thoại này mang lại,những video thú vị, những trò chơi đặc sắc, những nhạc chuông sành điệu và những giao diện đẹp mắt,… là những gì mà chiếc điện thoại này mang lại cho bạn. Vậy làm thế nào để làm được những điều đó. Hãy cài Cydia cho iphone 4s của bạn để có thể làm được điều này.

            Vậy Cydia là gì? Cydia là một kho ứng dụng khổng lồ cho phép bạn tải về cho điện thoại iphone của bạn những ứng dụng, game, video… mới nhất và thú vị nhất, để cài đặt Cydia bạn cần làm như sau:

            Tải về máy tính phiên bản mới nhất tại evas0n.com  Sau khi tải, file bạn vừa tải sẽ hiển thị trên máy tính của bạn dưới dạng file nén, việc bạn cần làm là giải nén file vừa tải, tiếp theo hãy nhấn đúp chuột vào tập tin giải nén, ngay lập tức một thư mục mới sẽ được tạo ra.

            Bạn mở ra thư mục mới vừa được tạo ra và khởi động file absinthe.exe.

            Sau khi hoàn thành bạn cần kết nối chiếc iphone 4s của bạn thông qua dây usb đến máy tính, sau đó nhấn vào nút jailbreak để tiến hành cài đặt ứng dụng cho iphone của bạn. Bạn cần chờ cho các ứng dụng jailbreak lần lượt được cài đặt hết, trên màn hình máy tính sẽ có một bảng thông báo thể hiện quá trình jailbreak mà bạn đang cài đặt đã hoàn tất

            Bước cuối cùng bạn cần làm là đợi một vài phút, sau đó bạn sẽ thấy một biểu tượng Cydia xuất hiện trên màn hình giao diện hiển thị các ứng dụng trên chiếc iphone của bạn, như vậy là các bước để cài đặt cydia đã hoàn tất, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng và bắt đầu sử dụng.

            Như vậy với một vài bước đơn giản và không tốn nhiều thời gian bạn đã hoàn tất quá trình jailbreak và cài đặt Cydia cho chiếc dt iphone 4s của bạn rồi phải không nào? Vậy là bạn đã tự cài đặt cho mình một kho ứng dụng khổng lồ và vô cùng thú vị trên chiếc điện thoại iphone sành điệu và hiện đại của mình rồi, những bản nhạc chuông, những video thú vị và những trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay đang chờ bạn tìm hiểu và khám phá thông qua chiếc smartphone của bạn đấy,còn chờ gì mà không khám phá ngay thôi. Chúc các bạn thành công

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác