Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/06/2014 10:20AM | Lượt xem: 2265

Cách khắc phục lỗi iphone 5 không restore đươc 6.1, 2...

Các cách khắc phục lỗi iPhone 5 không restore được iOS 6.1

 

 

       Bạn đang sở hữu chiếc iPhone 5 với vô vàn những ứng dụng tuyệt vời. Tuy nhiên do sử dụng một thời gian khá dài hay bạn tải quá nhiều ứng dụng mà khiến cho thiết bị của bạn trở nên nặng nề không còn chạy mượt mà như trươc nữa. Và phương án mà mọi người thường thực hiện đó là Restore lại iPhone tuy nhiên các bạn lại gặp phải lỗi không thể restore được. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPhone 5 không restore được 6.1.

 

iPhone của bạn đang dùng bản iOS 6.1 bạn muốn restore lại và vẫn dùng hệ điều hành bản đó. Khi restore rất có thể bạn sẽ thấy iPhone cứ trong tình trạng “Wating” mà không tiến hành Restore, các bạn có thể khắc phục bằng những cách sau :

   -  Trước hết bạn cần kiểm tra lại file Frimware mà bạn tải về đó có đúng là bản mà bạn cần dùng hay không, vì nếu không đúng thì máy sẽ không tương thích được với file firmware và gây ra hiên tượng không thể Restore được.

   -  Có thể những bạn đã jailbreak mà khi Restore lại nhấn thẳng nút Restore thì chắc chắn máy sẽ bị treo táo. Đối với những máy đã jailbreak rồi khi Restore các bạn cần nhấn đồng thời phím Shift và nút Restore mới được.

   -  Nếu khi Restore mà máy cứ trong tình trạng “Waiting” thì rất có thể lúc đó mạng wifi bạn đang dùng đang gặp vấn đề nên quá trình Restore bị gián đoạn hoặc do server update đang bị quá tải hoặc bảo trì bạn hãy để máy nghỉ rồi Restore vào một lúc khác.

   -  Lỗi này cũng có thể do phần cứng gây ra, bạn hãy thử đổi sang một máy tính khác hoặc sử dụng máy Mac. Nếu vẫn không được thì bạn hãy thử đổi dây kết nối iphone với máy tính xem sao.

   -  Nếu làm các cách trên mà vẫn không được thì có lẽ máy đã bị lỗi ở một phận phần cứng nào đó. Lúc này các bạn nên mang tới các trung tâm bảo hành hoặc các trung tâm sửa chữa uy tín có chất lượng để kiểm tra máy.

 

Công việc Restore lại thiết bị iPhone 5 là một việc rất nên làm khi mà chúng ta đã sử dụng chúng được một thời gian khá dài rồi. Vì thời gian sử dụng lâu cũng khiến cho máy trở nên già cỗi và chậm chạp. Tuy nhiên trong quá trình Restore không phải lúc nào chúng ta cũng gặp may mắn mà không dính lỗi. Sẽ có một ngày các bạn sẽ gặp phải một trong số những lỗi của iPhone. Vậy đến lúc đó thì các bạn cần phải có kiến thức để giải quyết vấn đề tốt. Trên đây là bài hướng dẫn iPhone 5 không restore được 6.1. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác