Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/06/2014 09:23AM | Lượt xem: 1728

Làm thế nào để copy nhạc vào iphone 5, 5s số lượng lớn

Hướng dẫn copy nhạc cho iPhone bằng iTunes

 

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone như iPhone 5 chẳng hạn? Vậy thì bạn nên trang bị ngay cho dế yêu ứng dụng iTunes nhé vì phần mềm này là công cụ vô cùng hữu ích dành riêng cho các tín đồ của Apple để họ có thể dễ dàng quản lý các file nhạc, hình ảnh và video trên iPhone, iPad và cả iPod. Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách copy nhạc cho iPhone bằng iTunes.

 

 

1. Chuẩn bị:

 

  • Phần mềm iTunes đã được cài trên máy tính. Bạn có thể download phiên bản iTunes 11 mới nhất cho Win 7, 8 OS 32 bit, 64 bit trên trang: apple.com/itunes/download . Sau đó cài vào máy tính và khởi động lại máy để iTunes có thể bắt đầu chạy bình thường. 
  • Dây cáp nối iPhone và máy tính.

 

2. Copy nhạc cho iPhone:

 

Trước hết bạn hãy kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp, iTunes sẽ tự động hiện ra. Trên thanh công cụ Menu ở trên cùng của giao diện iTunes, bấm chọn nút Playlist (Danh sách nhạc). Ở góc dưới cùng bên trái màn hình có dấu “+”, bấm vào dấu này, chọn New Playlist. Bạn hãy đặt tên tùy thích cho Playlist riêng của mình.

 

 

Tiếp theo, bạn có thể thu nhỏ cửa sổ giao diện của iTunes lại một chút rồi mở thư mục chứa các file nhạc trong máy tính. Bạn thích copy bài hát nào vào iPhone 5 thì chỉ cần dùng thao tác Drag & Drop “kéo + thả” bài đó vào phần ô trống trong Playlist Music như kiểu gắp thức ăn vào bát ấy mà. Một điều rất tiện lợi ở đây là bạn có thể chọn 1 bài hoặc nhiều bài cùng một lúc (vừa chọn vừa bấm nút Ctr trên bàn phím) rồi kéo thả vào Playlist. Đồng thời, bạn có thể thoải mái chuyển sang các Folder khác nhau để chọn bài hát từ máy tính.   

 

Copy xong, bạn hãy nhấp vào nút Done màu xanh dương ở góc trên bên phải của New Playlist. Lúc này, bạn có thể nhìn thấy Mục âm nhạc mới mà bạn vừa lập ở cửa sổ bên tay trái. Bấm chọn nút iPhone ở trên cùng bên phải của giao diện, tìm thư mục Music, đánh dấu tick vào mục Sync Music (Đồng bộ hóa âm thanh). Trong phần Playlist có Danh sách nhạc bạn mới lập, đánh tiếp dấu tích vào đó rồi nhấp vào Apply. Bạn chỉ cần chờ trong lúc iPhone tiến hành sao chép nhạc từ máy tính vào smartphone của bạn và quá trình này diễn ra khá nhanh.

 

 

Cuối cùng, bạn bấm vào Done và hoàn tất việc copy nhạc từ máy tính vào iPhone.

 

Bạn cũng có thể thực hiện các thao tác tương tự để Copy hình ảnh và video cho iPhone 5s, 5, chỉ có một điểm khác biệt là chọn Images hoặc Video thay cho nút Music trong các thao tác kể trên.

 

 

Giờ thì hãy tận hưởng các bài hát trên điện thoại với cách chép nhạc vào iPhone của mình mà không cần thắc mắc làm thế nào để copy nhạc vào iphone 5, 5s số lượng lớn nhé. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới