Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/06/2014 12:06PM | Lượt xem: 18221

Cách sửa iphone 4 restore lỗi 1 thành công 100%

Hướng dẫn cách sửa iPhone 4 restore lỗi 1 hiệu quả

 

     

 

      Restore là một công việc cần thiết khi mà chiếc iPhone của bạn đã sử dụng lâu, nó trở nên già cỗi và năng nề hơn so với lúc mới mua rất nhiều. Và khi jailbreak cho iPhone thì bạn cũng cần phải tiến hành bước này. Vì vậy mà có thể bạn sẽ gặp những lỗi khiến bạn không biết làm gì để khắc phục nó. Bài viết này mình hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi iPhone 4 restore lỗi 1 thành công.

 

Thực tế khi thấy thiết bị iPhone của mình bị lỗi 1 và treo cáp một số bạn đã vôi vàng mang nó tới một số các trung tâm kém chất lượng và uy tín thì họ sẽ phán một câu xanh dờn rằng lỗi một bộ phận nào đó trong phần cứng rồi thì hỏng chip vv… họ nói vậy để bạn thay các linh kiện và thiết bị của họ. Thực ra thì lỗi 1 này có hai nguyên nhân và dưới đây là cách sửa do từng nguyên nhân bạn hãy thử để biết nguyên nhân từ đâu và có cách chữa hợp lí nhé.

 

Lỗi phần mềm

Trước tiên tránh phải động tới phần cứng các bạn nên thử cách này trước.

Các bạn hãy thử fix lỗi 1 bằng phần mềm Snowbreeze. Các bạn vào link sau để tải : http://goo.gl/1TcijH

Rồi làm theo hướng dẫn của họ trong đó. Sauk hi làm theo hướng dẫn xong các bạn tiến hành Restore lại iPhone 4 lần nữa, thường thì sẽ không gặp lỗi đó nữa và cần chú ý làm đúng theo những hướng dẫn của phần mềm

 

Lỗi phần cứng

Nếu các bạn chữa lối 1 bằng phần mềm trên mà không cải thiện được tình hình thì có lẽ máy bạn đã bị chết baseband, nếu đã như vậy thì việc bạn cần làm bây giờ là mang nó tới các trung tâm uy tín để đóng lại giá của nó không dễ chịu chút nào khoảng hơn 1 triệu. Mà điều quan trọng là sau này sẽ có di chứng.

Các bạn có thể tham khảo cách làm trong video này :

 

 

Vì vậy để chắc chắn thì các bạn hãy thử cách 1 trước nếu không còn cách nào khác thì mới sử dụng đến biện pháp thứ 2. Bài viết mình đã nêu ra cách sửa lỗi iPhone 4 restore lỗi 1. Mặc dù công việc Restore iPhone là một công việc rất thường xuyên phait thực hiện nhưng mà đâu phải người nào cũng làm công việc đó trôi trảy và sẽ thông thường gặp một số lỗi phổ biến. Nếu chiếc iPhone 4s, 4 của bạn gặp lỗi này thì hãy bình tính giải quyết từng vấn đề một, đừng vội vàng phán xét nó là lỗi phần cứng mà sẽ mất tiền oan mà sau này lại phải gặp di chứng khó lường. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác