Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/06/2014 07:52AM | Lượt xem: 6530

Phần mềm chặn cuộc gọi cho iphone 4s, 5 nổi tiếng nhất

Chặn cuộc gọi, tin nhắn rác với iBlacklist trên iPhone 4s

 

Hẳn bạn đã từng không ít lần bực mình với những cuộc gọi không mong muốn hoặc các tin nhắn rác. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn chúng với Tiện ích iBlacklist của iPhone 4s đây là phần mềm chặn cuộc gọi cho iphone 4s, 5 các thiết bị chạy iOS 6 có thể nói là tốt nhất vì iOS 7 đã tích hợp sẵn tính năng này.

==> Xem thêm: iBlacklist cho iOS 7 chặn cuộc gọi trên iPhone

 

 

 

Các nhà mạng của Việt Nam như Vinaphone, Viettel, Mobilephone đã cung cấp dịch vụ quản lý cuộc gọi và chặn số cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí nho nhỏ hàng tháng cho dịch vụ này. Nếu bạn đang có trong tay một chiếc iPhone đã được jailbreak (tức sử dụng phần mềm hoặc giải pháp kỹ thuật để chống lại việc nhà sản xuất Apple ngăn chặn bên thứ 3 ghi chép lên khu vực hệ thống trong hệ điều hành iOS) thì bạn có thể chặn đứng cuộc gọi không mong muốn và vĩnh biệt tin nhắn rác mà không tốn một xu bằng cách tải và cài ứng dụng iBlacklist của Cydia.

 

 

 

1. Chức năng của iBlacklist

 

 

iBlacklist cho phép bạn (1) chặn cuộc gọi, tin nhắn dạng text, thông tin yêu cầu từ Facetime; (2) trải nghiệm tính năng tự động trả lời qua tin nhắn và (3) thậm chí là chặn cả cuộc gọi đi.

 

2. Cách tải iBlacklist cho 4s

 

 

Để tải ứng dụng iBlacklist, smartphone của bạn phải được kết nối với Internet. Sau đó, bạn add thêm trang cydia.vn, cài iBlacklist phiên bản 5.1 - 3 keygen là ok. Ngay sau đó bạn có thể cài luôn bản Việt hóa để dễ sử dụng rồi chạy ngon lành trên iPhone 4s , 5.

 

3. Sử dụng iBlacklist 

 

Sau khi đã cài iBlacklist cho smartphone, hãy khởi động lại điện thoại và nhấp vào phần mềm iBlacklist. Một giao diện rất đơn giản và thân thiện với người dùng sẽ hiện ra như thế này.

 

 

 

Trong giao diện chính của ứng dụng, chọn Blacklist/ Add new blacklists. Tiếp theo, bạn có thể tạo mới, chỉnh sửa hay xóa bỏ danh sách các số mà bạn muốn chặn. Nhấp tiếp nút General BL và các nút có biểu tượng dấu “+” bên dưới để nhập số điện thoại mà bạn cần chặn cuộc gọi hay tin nhắn từ số đó. Bạn cũng có thể chọn từ trong danh bạ của máy iPhone 5, 4...

 

 

Để đề phòng khi bạn muốn xem lại các cuộc gọi hay tin nhắn đã bị chặn, iBlacklist có các mục Call Settings (Thiết lập Cuộc gọi) và Message Settings (Thiết lập Tin nhắn), cho bạn tự do quyết định có thể làm gì với những số điện thoại đã bị chặn như: Bật hay tắt các thông điệp cảnh báo, lưu thông tin cuộc gọi hay tin nhắn.

 

 

Sau khi đã tùy chỉnh theo ý muốn, bạn phải khởi động lại máy để iBlacklist lưu các cài đặt. Bây giờ bạn không còn phải đau đầu hay khó chịu với những cuộc gọi và tin nhắn rác nữa với phần mềm chặn cuộc gọi cho iphone 4s, 5 này nhé. iBlacklist đã quản lý thay bạn rồi.

Bình luận bài viết
Tin mới