Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 28/05/2014 11:31AM | Lượt xem: 7223

Cách thay đổi ID Apple trên iPhone 5s miễn phí

Hướng dẫn thay đổi tài khoản Apple ID của iPhone 5s

Khi đã trải nghiệm với Smartphone như iPhone 5s, bạn nên có một tài khoản của Apple  vì nó không chỉ để tải các Offical Appstore như iTunes Store, iBook Store, Mac App Store hoặc sử dụng iCloud để đồng bộ danh bạ, ghi chú hay các dịch vụ khác như iMessage, Facetime, Photo Stream... Apple ID thực chất chính là tài khoản iTunes. Việc có tài khoản Apple rất quan trọng với những người sử dụng IPhone, iPad, iPod Touch vì gần đây iOS 7 mới có chức năng Activation Lock là chức năng vô hiệu hóa thiết bị, bạn phải đăng nhập đúng mật khẩu thì mới sử dụng ID Apple được.

 

Có nhiều cách để tạo ID Apple, bạn có thể tạo trực tiếp qua iTunes App Store hoặc bạn có thể tạo tài khoản thông qua thẻ tín dụng  hay tạo trực tiếp trên iOS.

 

Trong quá trình sử dụng iPhone 5s, nhiều khi bạn muốn đổi ID Apple cho hoạt động mua sắm gắn với iTunes, Appstore và iCloud một cách nhanh nhất thì  hướng dẫn sau sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và cách đổi ID Apple trên iPhone 5s bất cứ khi nào bạn muốn.

 - Để đổi tài khoản Appel id trong iPhone 5s bạn chỉ cần thoát tài khoản đang đăng nhập ra và đăng nhập lại bằng 1 tài khoản khác.

 Bạn có thể đổi  tài khoản Apple trên máy tính của bạn, trực tiếp quản lí ID Apple của bạn trên My Apple ID.

 

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào wedsite My Apple ID, nhấn vào "Manage your account". Hãy đăng nhập tài khoản Apple của bạn. Nếu bạn quên tài khoản và Password có thể lấy lại bằng cách nhấn vào “Forgot your Apple ID” hoặc “Forgot your password” , làm theo các hướng dẫn để khôi phục lại.

 

doi-idapple-tren-ip5s

 

Tiến hành đăng nhập tài khoản Apple của bạn vào ô trống như hình dưới.

 

doi-idapple-tren-ip5s

 

Bước 2: Sau khi đăng nhập, list các tài khoản email được liệt kê, bạn hãy nhấn vào phần Edit ở góc trái màn hình.

 

doi-idapple-tren-ip5s

 

Bước 3: Sau đó màn hình sẽ hiển thị ô trống để điền ID Apple cho iPhone 5 và password của bạn, hãy nhập ID mới và nhấn nút Save. Vậy là tài khoản Apple của bạn đã được thay đổi.

 

doi-idapple-tren-ip5s

 

Nếu bạn muốn thay đổi Password, hãy nhấn vào "Password and Sercurity" ở phần Edit your Apple ID. Đây là mật khẩu đi liền với tài khoản Apple của bạn. Hãy nhấn vào phần Change Password, làm theo lệnh , sau đó hãy nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới hai lần và có thể thay đổi Sercurity Question nếu bạn muốn sau đó nhấn Save.

 

doi-idapple-tren-ip5s

 

doi-idapple-tren-ip5s

 

 

Vậy là bài viết trên đã đưa ra cách để bạn có thể đổi tài khoản Apple  và quản lí tài khoản của mình trên trang My Apple ID cho điện thoại iPhone 5s của bạn. Với cách truy cập trực tiếp vào trang của My Apple ID hoặc sử dụng các phương pháp như đã nêu ở trên như tạo tài khoản trực tiếp trên iTunes App Store, iOS hoặc sử dụng thẻ tín dụng, bạn cũng có thể dễ dàng tạo lập cho mình một tài khoản ID Apple mới.

Chúc các bạn thành công và sử dụng, quản lí và cách thay đổi ID Apple trên iPhone 6 hiệu quả tài khoản Apple của mình!

 
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác