Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/05/2014 08:41AM | Lượt xem: 9744

Nên mua iPhone 5s mua ở nước nào rẻ nhất và tốt nhất

Nước nào bán iPhone 5s rẻ nhất hiện nay

 

 

      Đối với những người yêu công nghệ thì việc muốn sở hữu một siêu phẩm mới ra lò như iPhone 5s là điều rất cần thiết. Đây là dòng sản phẩm mới nhất của hãng “táo khuyết” vì độ hot của nó mà giá thành của nó được tung ra cũng không hề rẻ chút nào. Vậy iPhone ở nước nào bán iPhone 5s với giá rẻ nhất ?

 

Ngoài Mỹ thì các nước như Canada , Hồng Kông và Singapore hiện nay đang là những nước có mức giá bán iPhone 5s thấp nhất và dể mua được nhất.

 

Thực tế thì người dùng Mỹ chỉ cần bỏ ra 649 USD tính ra tiền Việt chỉ khoảng 13.6 triệu đã có thể sở hữu chiếc iPhone 5s bản 16GB. Sau Mỹ sẽ là Canada và Hông Kông cũng có giá tương đối mềm, cụ thể như ở Canada bạn phải chi 14.5 triệu và ở Hông Kông bạn phải chi 15 triệu để có được chiếc iPhone 5s 16GB.

 

Bên cạnh đó thì người tiêu dùng châu Âu lại phải chi trả với giá không hề dễ chịu chút nào để có được chiếc iPhone 6 5s thời thượng này. Ví dụ như ở Đức, Pháp bạn sẽ phải bỏ ra 19.3 triệu để sở hữu iPhone 5s bản 16GB, còn người Anh thì lại phải chi 18.2 triệu. Sự chênh lệch khá lớn đúng không.

Ngay như thị trường điện thoại sôi động như Trung Quốc mà cũng phải chi trả số tiền là 18.1 triệu để có được nó.

 

Theo như khảo sát tại một số cửa hàng tại Hà Nội thì được biết ở Việt Nam thường nhập máy iPhone từ Hồng Kông và Singapore, nếu muốn hàng về nhanh và rẻ thì đặt hàng của Hồng Kông vì tỉ giá tiền của nước này so với Việt Nam thấp, người bán hàng sẽ có lãi hơn. Hơn nước Hồng Kông cũng đã có đường bay thẳng về Việt Nam.

 

Theo một ý kiến khác cho rằng, Singapore cũng là nguồn hàng tiền năng của những nhà buôn Việt Nam và người Việt Nam thường tới Singapore để mua hàng xách tay về một phần cũng do địa lý hai nước tương đối gần. Mặt khác tỉ giá của Singapore gần đây có dấu hiệu tăng vì thế mà các nhà buôn sẽ không được lãi nhiều nhưng mà đổi lại có thể vận chuyển hàng theo đường biển thay vì chỉ phụ thuộc vào đường máy bay.

 

Cũng có ý kiến rằng 90% các cửa hàng điện thoại xách tay tại Việt Nam không muốn nhập hàng Mỹ vì vấn đề thuế má và một số các cơ chế phức tạp khác.

 

Tóm lại là dù các nhà buôn có nhập từ đâu thì những chiếc iPhone 6 Plus , 6, 5s đàu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam cũng không rẻ. Do đó, chúng tôi khuyên các bạn rằng nếu bạn chỉ là người muốn trải nghiệm siêu phẩm này một cách cân nhắc, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và so sánh giá giữa các nước để chọn ra được iPhone 5s mua ở nước nào rẻ nhất như vậy bạn đã có thể sở hữu siêu phẩm mới nhất của Apple với mức giá hợp lý. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác