Hệ thống cửa hàng Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ
Lên trên

Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 0933.888.405 

Hợp tác kinh doanh

iPhone 5s

Xếp theo:

iPhone 5s - Đánh giá, cấu hình, hình ảnh sản phẩm iPhone 5s mới nhất tại Việt Nam

 

iphone 5s đánh giá

- Điện thoại iphone 5s là một chiếc điện thoại có vẻ ngoài gần giống với chiếc iphone 5, nhưng có nhiều sự cải tiến hơn bên trong lớp vỏ của iphone 5s.

- Có nhiều người nghĩ rằng phát hành 2 chiếc điện thoại giống nhau là một ý nghĩ táo bạo, nhưng nhiều người thì không cần phải đổi mới một chiếc điện thoại mà trông giống với chiếc điện thoại mình đang sữ dụng. vậy có phải Apple đã tung ra sản phẩm mà có lẽ là không đáng có hay không hôm nay 2tmobile xin phân tích một số điểm nổi bật của chiếc Smartphone iphone 5 này.

1. Thiết kế của iphone 5s có gì đặc biệt

- Bên cạnh màu sắc iphone 5s gold, trắng, đen , sự khác biệt bên ngoài chủ yếu là nút Home, vì iphone 5s được tích hợp bộ cám biến TouchID vào nút home, nút home không còn lòi lõm như các dòng sản phẩm khác, giờ đây các bạn chỉ cần đè nhẹ vào nút Home được tích hợp sẳn Touch ID của máy là có thể thực hiện mọi thao tác của nút Home khi trước mà không cần phải kích bắm.

- đối với màn hình, hoàn toàn không có gì thay đổi. Nó cũng giống như màn hình hiển thị chính xác được tìm thấy trên chiếc iphone 5 và iphone 5s, màn hình hiển thị Retina 4inch IPS LCD với độ phân giải 1136x640 326ppi, màn hình hiển thị sắc nét từng góc độ nhìn, nhưng nó không có gì là mới so với các dòng iphone 5 và 5c.

2. Kết nối của iphone 5s chính hãng

- Cũng như với các thiết kế khác, có rất ít thay đổi với tính năng kết nối của chiếc dien thoai iphone 5s, iphone 5s cung cấp wifi 802.11 a/b/g/n, dual-band wifi hostport và bluetooth 4.0 như người tiền nhiệm iphone 5

iPhone 5s hỗ trợ đầy đủ từ mạng 2G đến mạng 3G như trước nhưng lần này Apple đã thêm vào một mạng mới bổ sung cho iphone 5s chính hãng đó chính là mạng 4G, Với iphone 5s thì bạn có thể hoạt động ở bất kỳ nước nào miễn là có thẻ nano-Sim tương thích.

kết nối iphone 5s

3. iphone 5s: Touch ID

- Không chỉ có iphone 5s Apple mà đã từng có nhiều hãng điện thoại đã tích hợp Touch ID vào sản phẩm của mình như Motorola Atrix và Pantech Vega LTE-A. điểm khác biệt ở đây là hãng sản xuất Apple đã biết tận dụng tích hợp cảm biến vân tay một cách hoàn hảo trên nút Home của chiếc chính hãng iphone 5s. Bộ phận cảm biến Touch ID của nút home iphone 5s hoạt động rất nhạy chỉ cần chạm nhẹ có thể nhận diện từ nhiều góc độ một cách chính xác nhất.

- điều thiếu sót duy nhất trên tính năng Touch ID này của iphone 5s quốc tế là chỉ hoạt động khi máy đã được mở chứ không thể dùng Touch ID để mở khóa màn hình, ngoài ra Touch ID còn có thể mua hàng trên App Store hoặc iTunes nhưng không thể nhớ được pass của các ứng dụng khác.

- Touch ID có thể cho phép bạn thiết lập mở khóa bằng dấu vân tay, nhứng nếu Touch ID không hoạt động hoặc bạn đã quên dùng ngón tay nào để xác nhận, thì bạn cũng an tâm, vì sau 3 lần dùng nhận diện vân tay không thành công thì bạn sẽ được chuyển sang chế độ nhập Passcode, sau 5 lần sai thì bạn bắt buộc phải nhập passcode và sau 10 lần sai thì máy sẽ tự động xóa hết dữ liệu trên máy.

4. Chip A7 mạnh mẽ của iphone 5s quốc tế

- Nếu có một lý do để mua chiếc iphone 5s 2Tmobile thì bộ xử lý A7 chính là lý do đó, chíp ARM 64-bit có hai lõi chạy 1.29Ghz

- Chip A7 là bộ xử lý 64 bit đầu tiên của thế giới trong một chiếc điện thoại thông minh. ngoài sử dụng chíp khủng như A7 thì iphone 5s chất lượng cũng được tích hợp thêm bộ nhớ RAM 1GB. Hiện tại có rất nhiều smartphone sữ dụng RAM 1GB nhưng vẫn không nhanh như iphone 5s, các dòng smartphone khác dùng phần cứng để áp đặt cho hệ điều hành chạy nhanh hơn, nhưng với Apple thì khác, họ đã khắc phục hệ điều hành IOS của họ cho tích hợp với bộ xử lý và bộ nhớ RAM làm cho chúng tương thích với nhau.