Hệ thống cửa hàng Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ
Lên trên

Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 0933.888.405 

Hợp tác kinh doanh

iPhone 5

Xếp theo:

Cấu hình, đánh giá chi tiết điện thoại iphone 5 chính hãng của Apple.

 

- iPhone 5 giống như tất cả những chiếc iphone trước đó, iphone 5 là một sự tiến hóa hơn là một cuộc cách mạng công nghệ nhưng ít nhất hãng Apple cũng đã tăng kích thước màn hình lên cho dòng sản phẩm mới này giúp người dùng có ấn tượng mạnh về dòng sản phẩm iphone 5 này hơn.

1. Màn hình hiển thị iPhone 5

- Cuối cùng thì Apple cũng đã nâng cấp màn hình iPhone dòng sản phẩm của mình lên đến 4 inch không còn như xưa chỉ có 3.5inch. Apple đã tăng kích thước của màn hình iphone 5 bằng cách kéo dài chiều dài của chiếc điện thoại ra trong khi chiều ngang vẫn giữ như cũ. Sở dĩ Apple kéo chiều dài của iphone 5 vì 2 yếu tố quan trọng đó là tăng hiển thị nội dung và tăng tính tương thích ngược với các ứng dụng đang có

màn hình hiển thị iphone 5

2. Hiệu xuất thực thi của dien thoai iphone 5

- Hiện tại iphone 5 được xem là chiếc điện thoại mạnh nhất. Mọi thứ đều hoạt động rất nhanh và mượt, hoạt động nhanh hơn hẳn thiết bị iphone 4s mà trước đó hãng Apple đã tung ra thị trường, thậm chí còn có thể cao hơn cả Galaxy Note 2. Đối với các ứng dụng, game hằng ngày mà người dùng sử dụng như (Asphalt7, JetPack...) đều có thể hoạt động trơn tru trên chiếc iphone này. Nếu các bạn còn sử dụng cả Benchmark cho iphone 5 thì kết quả có thể sẻ làm bạn ngạc nhiên đấy vì cho dù dùng bất kỳ phép thử nào của Benchmark thì iphone 5 chinh hang vẫn cho ra một thông số vô cùng đáng nể.

+ sunspider Nếu đo về JavaScript thì iphone 5 đạt 943,1ms.

+ Geekbench đạt 1644

+ Browsemark đạt 190763

- Hãng Apple không nói rằng họ dùng chíp gì, xung nhịp bao nhiêu, cấu hình như thế nào mà họ nói rằng iphone 5 nhanh gấp 2 lần so với dòng sản phẩm iphone 4s.

chip iphone 5

3. Thời gian sữ dụng pin của chiếc iphone 5 này

- Có lẽ bất kỳ khách hàng nào cũng muốn có một chiếc smartphone sữ dụng lâu dài về thời gian pin, nhưng khi xem thông tin cầu hình của chiếc iphone 5 có thể sẽ làm bạn không vừa lòng như là pin iphone 5 chỉ cao hơn iphone 4s có 10mAh tức là pin của iphone 5 chinh hang là 1440mAh. Tuy iphone 5 chỉ sở hữu viên pin nho nhỏ nhưng hãng Apple đã tối ưu cho chiếc iphone này giúp cho nó vừa chạy mượt lại vừa ít hao điện năng hơn. Bên gsmarena có làm một cuộc thử nghiệm về tính năng tiết kiệm pin của chiếc iphone này đàm thoại 1 tiếng, duyệt web 1 tiếng và chơi video 1 tiếng thì tổng thời gian chịu được cửa iPhone 5 là 51 giờ, cao hơn 41 giờ của S3 và 37 giờ của One X.

thời lượng sử dụng pin iphone 5

4. Kết nối vật lý

- Sau gần hơn 10 năm thì hãng Apple cũng đã quyết định bỏ cổng kết nối 30 chân mà trước giờ hãng này vẫn trung thành thay vào đó Apple đã tung ra thị trường một chiếc điện thoại sữ dụng cổng kết nối 8 chân. Cổng này được thiết kế ra giúp cho cáp nhỏ hơn và bền hơn so với các loại cáp khác mà điểm đặc biệt ở đây là khi mình cắm vào thiết bị iphone 5 của mình thì không cần phải để ý đến chiều thuận hay ngược nữa. 

cổng sạc iphone