Hệ thống cửa hàng Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ
Lên trên

Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 0933.888.405 

Hợp tác kinh doanh

iPhone 4s

Xếp theo:

Hiện nay iphone 5 đã ra đời vậy iPhone 4s có còn đáng để mua hay không? còn tốt như xưa hay không và có còn được hỗ trợ bởi nhà sản xuất


- iPhone 4s được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 5 tháng 10, 2011 và Apple chính thức tung ra thị trường iPhone 4S chính hãng vào ngày 14/10/2011. Vậy hiện nay đã là năm 2014 và có thể nói iPhone 4s là 1 sản phẩm đã gần 3 năm khi bắt đầu ra mắt đến này mà giá vẫn còn phải cao hơn cả giá ở trên mục này của cửa hàng 2tmobile của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo giá cả các siêu thị lớn thì sẽ biết giá của chúng tôi là tốt nhất và không đề cặp đến phần giá ở đâu rẻ. Mà có thể nói giá hiện tại tầm 8,5 triệu là giá mặc bằng chung thì cũng có thể nói là đánh giá quá cao so với 1 đời máy gần 3 năm mẫu mã.

- iPhone 4s có đáng mua với giá 8,5 triệu không ?

hình ảnh iphone 4s

+ Độ bền iPhone 4s bạn không cần đắng đo hiện nay trên thị trường có thể nói các dòng điện thoại cơ bản của nokia cũng không chắc có thể bền hơn iPhone 4s của Apple , hiện nay chưa hề có người dùng mua iPhone 4s chính hãng phàn nàn về sản phẩm chất lượng kém cả.

+ Thiết kế đẹp và danh tiếng đẳng cấp của Apple nhưng cũng khá nhàm chán đối với 1 kiểu máy không khác gì iPhone 4 và 2 sản phẩm này lại được ra mắt thị trường đã từ quá lâu không thể tránh sự nhàm chán cho người dùng về mẫu mã.

+ Tính năng iPhone 4s thì bạn không cần quan tâm nhiều đến vấn đề này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Apple không hề bỏ rơi iPhone 4s đối với các hệ điều hành mới nhất của mình . Mới đây Apple cho ra mắt iOS 7.1 đặc biệt dành riêng cho iPhone 4 với tính năng tối ưu hóa hiệu năng hoạt động điều này có thể cho thấy iPhone 4s 2014 cũng còn một chặn đường dài được hộ trợ bởi Apple.

+ Giá cả: với cùng tầm tiền gần 9 triệu này bạn sẽ có khá nhiều smartphone khác của các hãng điện thoại danh tiếng khác nhưng phải thừa nhận 1 điều nếu iPhone 4s không tốt thì thị trường đã không cầu nhiều như vậy khi đã sản xuất hơn 2 năm mà vẫn rất hot trong khi đó giá thì không giảm mạnh như các dòng sản phẩm khác nên bạn cũng không sợ mất giá cho lắm khi mau và sử dụng với giá bán cũ iPhone 4s vẫn còn 7 triệu.