Hệ thống cửa hàng Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ
Lên trên

Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 0933.888.405 

Hợp tác kinh doanh

iPhone 4

Xếp theo:

Chuyên bán điện thoại iPhone 4 chính hãng phiên bản quốc tế giá tốt nhất 2014. Chất lượng chính hãng, bảo hành 12 tháng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Một số thông tin về iPhone 4:

- Trong các phiên bản trước của iphone có kiểu dáng nhỏ, bo tròn góc cạnh khác hẳn so với dòng sản phẩm Apple sắp ra mắt, iphone 4 có cảm giác như một chiếc điện thoại hoàn toàn mới. Là một trong những chiếc điện thoại mỏng nhất với bề rộng 9mm kèm theo đó là phía trước phía sau được thêm 2 tấm thủy tinh aluminosilicate được cho là mạnh gấp 30 lần so với chất liệu nhựa mà trước đó hãng Apple đã sữ dụng.

điện thoại iphone 4 chính hãng

1. Thiết kế iphone 4

- Máy được thiết kế tương đối mỏng hơn so với các dòng iphone trước đó của Apple thậm chí ngay cả hộp đựng máy cũng mỏng hơn trước, mặt sau được trang trí bởi mặt kính nên sau một khoảng thời gian sữ dụng có thể để lại nhiều dấu vân tay trên thân máy.

2. Mặt lưng iphone 4

- Gồm các thông tin của nhà sản xuất được in phía bên dưới của máy như thông tin phiên bản, bộ nhớ máy xuất xứ tại đâu...

3. Màn hính iphone 4

- Sử dụng màn hình với độ phân giải 640x960 tạo cho hình ảnh được mịn, sắc nét và đẹp hơn dòng iphone 3gs mà trước đó hãng Apple đã đưa ra thị trường.

điện thoại iphone 4 chính hãng

Xem thêm giá iPhone 4s chính hãng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua điện thoại vào tháng 7 tại 2Tmobile.com