Thu mua iMac cũ đã qua sử dụng giá cao tại Tp Hồ Chí Minh

Cửa hàng 2T Mobile chuyên thu mua iMac cũ đã qua sử dụng giá cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh – thu mua iMac 24 inch M1, thu mua iMac 27 inch 2020 (màn hình 4K, 5K)

Tại 2T Mobile chúng tôi nhận thu mua iMac cũ với nhiều dịch vụ hấp dẫn kèm theo như: Thu cũ đổi mới iMac trợ giá 95%, thu mua iMac tận nhà rất tiện lợi, thu mua iMac cũ với giá cao hơn thị trường, thu mua định giá iMac chính xác tại thời điểm bạn cần bán.

Như chúng ta đã biết, những chiếc iMac đã qua sử dụng nếu bán đúng giá sẽ giúp chúng ta có thêm khoản tiền không hề nhỏ, với điều kiện chúng ta biết chỗ thu mua iMac chuẩn giá. Như vậy, khi chúng ta không còn nhu cầu sử dụng tiếp iMac hoặc muốn bán iMac cũ để lên đời chiếc iMac mới hơn mà chưa biết giá thì bạn hãy liên hệ đến 2T Mobile, chúng tôi giúp bạn định giá chính xác chiếc iMac bạn cần bán, và nhận thu mua iMac cũ giá cao cho bạn.

Khách hàng đổi iMac cũ lấy iMac mới tại 2T Mobile

Dịch vụ thu mua iMac cũ giá cao, thu mua iMac tại nhà

Ngoài việc định giá iMac cũ, chúng tôi nhận thu lại iMac cũ với giá chuẩn như đã định giá cho quý khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thu mua và định giá iMac cũ 2T Mobile tự tin báo giá iMac cũ cực kỳ chuẩn, sát giá với thị trường giúp bạn không bị bán hớ giá chiếc iMac giá trị của mình.

Báo giá thu mua iMac cũ bám sát theo giá bán lẻ tại shop chúng tôi, thường sẽ chênh lệch 5-10% so với giá chúng tôi bán ra cho khách hàng, như vậy sẽ đảm được được tiêu chí đúng giá, sát giá cho quý khách.

Dịch vụ thu mua iMac cũ tại nhà là cần thiết cho khách hàng có nhu cầu muốn bán iMac. Lý do iMac là sản phẩm cồng kềnh, khá nặng để di chuyển vì vậy chúng tôi có đội ngũ đến tận nơi định giá và thu mua tại chỗ sau đó tự vận chuyển, như vậy sẽ rất thuận tiện cho khách hàng đỡ khó khăn trong khâu vận chuyển.

Quy trình thu mua iMac cũ chuyên nghiệp

Chuyên thu mua imac cũ nên khi tiếp nhận thông tin khách hàng cần bán iMac chúng tôi sẽ thứ tự thực hiện việc thu mua như sau:

  • Báo giá iMac chuẩn dựa trên thông tin bạn cung cấp như: Model máy, cấu hình và ngoại hình
  • Nhân viên kỹ thuật lâu năm sẽ trực tiếp kiểm tra nhanh ngoại hình và chức năng trong 5 phút tại cửa hàng hoặc tại nhà của bạn
  • Kiểm tra phụ kiện đầy đủ theo máy như: chuột, phím, hộp máy…nếu đủ phụ kiện chiếc imac của bạn sẽ được giá cao nhất
  • Thanh toán một lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản linh hoạt, theo yêu cầu của bạn
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng, sao chép dữ liệu miễn phí theo yêu cầu.

Như vậy, chúng tôi sẽ chỉ mất 10 phút kể từ khi báo giá và tiến hành thu mua imac rất tiết kiệm thời gian cho bạn.

Bảng giá thu mua iMac cũ tại 2T Mobile

*Bảng giá thu mua iMac đang được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá iMac cũ xin liên hệ 0989.222.444

Dịch vụ thu cũ đổi mới iMac tại 2T Mobile được trợ giá đến 95% ra sao?

Tại 2T Mobile chúng tôi phân phối iMac chính hãng đầy đủ VAT được bảo hành chính hãng toàn quốc. Nếu bạn chọn dịch vụ thu cũ đổi mới iMac tại 2T Mobile thì bạn sẽ tiết kiệm hơn vì nhũng lý do sau:

  • iMac cũ được chúng tôi thu lại giá cao đến 95% so với giá bán ra.
  • Giảm giá bán iMac từ 500K đến 1 triệu đồng áp dụng cho khách hàng đổi cũ lấy mới
  • Chiết khấu trực tiếp 20% phụ kiện khi mua kèm iMac
  • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển đến tận nhà cho khách hàng

Như vậy, chỉ việc chọn 2T Mobile để đổi iMac cũ lấy iMac mới thì mọi khâu từ a đến z đều được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Quan trọng nhất là giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian quý báu của mình.

Sau bài viết này, nếu bạn có nhu cầu bán iMac cũ, có lẽ các bạn biết nên liên hệ ở đâu để được nhận báo giá iMac của mình và biết nơi cung cấp dịch vụ thu cũ đổi mới iMac với giá tiết kiệm hơn rồi phải không? Hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể hoặc liên hệ hotline 0989.222.444 để được tư vấn miễn phí.

Chương Trình Thu Cũ Đổi Mới 0đ – Có Thể Bạn Cần Biết

Question and answer (0 comments)