Khi nào Apple sẽ ra mắt iPad Gen 11 cùng iPad Air và iPad Mini mới?

Theo Mark Gurman của Bloomberg cho biết, Apple đã và đang phát triển để chuẩn bị cho ra mắt iPad Gen 11, iPad Mini 7 và iPad Air 6. Tuy nhiên, hãng sẽ không cho ra mắt các mẫu iPad nào từ nay cho đến tháng 3/2024

Apple ra mắt iPad Gen 11
Khi nào Apple sẽ ra mắt iPad Gen 11? (ảnh: phonearena)

Trong tin Power On mới đây, Gurman cũng tiết lộ thêm việc Apple sẽ phát hành Apple Pencil mới với cổng kết nối USB-C trước khi hãng trình làng các mẫu iPad mới. Gurman dự đoán Apple Pencil thế hệ đầu tiên sẽ bị ngừng sản xuất cùng iPad Gen 9 vì từ giờ sẽ không còn mẫu iPad nào được bán ra với cổng kết nối Lightning.

Còn iPad Pro thì sao?

Hàng loạt thông tin và tin đồn xoay quanh thế hệ iPad Pro tiếp theo. Có rất nhiều thảo luận về việc cải thiện màn hình với công nghệ OLED cùng sự tinh chỉnh của phiên bản iPadOS 17. Những cải tiến này hứa hẹn biến thiết bị này thành một công cụ “chuyên nghiệp” mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhưng cũng dẫn đến một điều không thể tránh khỏi: tăng giá.

iPad Gen 11 khi nào ra mắt?
(ảnh: phonearena)

Thêm một số tin tức rò rỉ khác đã gợi ý rằng iPad Pro mới sẽ sử dụng chip M3 Pro. Tuy vậy, do chip M3 vẫn chưa ra mắt, việc ra mắt phiên bản Pro mới có thể sẽ phải chờ đợi một thời gian khá lâu.

Theo trang “tom’s guide“: thật công bằng khi dự kiến sản phẩm iPad Pro mới của Apple có thể không xuất hiện cho đến cuối năm 2024. Bên cạnh đó, với việc nâng cấp Bàn phím Magic bằng nhôm, cảm giác rằng iPad Pro đang ngày càng trở nên giống một chiếc MacBook là điều khó có thể phủ nhận.

Nguồn: tom’s guide

Bạn có đang mong chờ các mẫu iPad thế hệ mới không? 😀

Tham khảo các mẫu iPad Gen chính hãng đang có mức giá ưu đãi tại 2T Mobile bằng cách click vào nút bên dưới nhé!

Máy tính bảng Apple iPad Gen

Question and answer (0 comments)