Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cách tối ưu sử dụng pin cho Samsung Galaxy E7
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 17/08/2015 11:32AM | Lượt xem: 1517

Cách tối ưu sử dụng pin cho Samsung Galaxy E7

Cách tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy E7

Bạn là người may mắn vì đang được sở hữu trên tay một chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 có kích thước màn hình khá "bự", đặc biệt là nó được sử dụng công nghệ AMOLED cho khả năng hiển thị màu sắc có chất lượng rất tốt, tuy nhiên viên pin đi kèm chỉ có dung lượng là 2950 mAh. Chắc chắn rằng, các bạn đang rất muốn biết những cách để có thể tiết kiệm pin cho chiếc Smartphone Samsung Galaxy E7 của mình. 

 


Samsung Galaxy E7 sở hữu màn hình khá "bự"

1. Giảm độ sáng màn hình trên Samsung Galaxy E7

 


Độ sáng màn hình ở mức cao sẽ làm Samsung Galaxy E7 hao pin khá nhanh

- Nếu các bạn thực hiện điều chỉnh độ sáng cho màn hình ở mức vừa phải thì điều này sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm dung lượng pin đáng kể cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 của mình. Đây là một trong những cách đơn giản nhất vì vậy bạn cần phải thực hiện đầu tiên. Các bạn nên điều chỉnh độ sáng cho màn hình điện thoại Samsung Galaxy E7 ở chế độ tự động, hoặc là chỉnh độ sáng màn hình ở mức tối thiểu, như vậy chiếc điện thoại yêu quý của bạn có thể sẽ tiết kiệm được dung lượng pin một cách tối đa.

2. Không nên dùng ảnh nền động cho Samsung Galaxy E7

 


Ảnh nền động gây hao pin cho Samsung Galaxy E7

Việc các bạn sử dụng ảnh nền là hình động thì nó cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho chiếc điện thoại yêu quý của bạn bị tiêu hao một "năng lượng" rất nhanh. Chính vì vậy, để có thể tiết kiệm được pin cho thiết bị thì các bạn hãy chuyển sang sử dụng ảnh nền tĩnh thay cho ảnh động nhé! Điều đặc biệt mà các bạn nên biết đó chính là những bức ảnh có gam màu tối cũng sẽ giúp cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 của bạn có thể tiết kiệm đượcrất nhiều dung lượng pin. 

3. Tắt chức năng Hotword detection trên Samsung Galaxy E7

- Chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 được chạy trên hệ điều hành Android cũ đó là là Android Kitkat. Do đó, nếu các bạn muốn dùng Google Now thì các bạn chỉ cần thực hiện nói 2 từ "OK Google" thì trình duyệt này sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhanh hơn. Tuy nhiên, khi mở tính năng này thì cũng đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ nằm ở chế độ nghe lệnh liên tục cho dù thi thoảng bạn mới dùng tính năng này, điều này cũng sẽ làm hao pin máy một cách nhanh chóng. Do đó các bạn nên tắt tính năng này đi bằng cách truy cập vào trình duyệt Google trên máy, sau đó bấm chọn Setting > chọn tiếp Voice > sau đó chọn "Ok Google" hotword detection > cuối cùng là chọn OFF là xong.

 


Chức năng Hotword detection tuy hữu ích nhưng làm cho Samsung Galaxy E7 nhanh hết pin

Các bạn cũng có thể tiến hành tắt hẳn chức năng Google Now này bằng cách vào ứng dụng Google > sau đó bấm chọn Setting > chọn tiếp Google Now > cuố cùng là bấm chọn OFF để tắt tính năng này đi. Sau đó tìm chọn mục "Also turn off Location History" rồi tiếp tục chọn "Turn off".

4. Điều chỉnh chức năng xác định vị trí trên Samsung Galaxy E7

- Chức năng Location  trên  Samsung Galaxy E7 có khả năng xác định vị trí người dùng đang sử dụng thiết bị và đây cũng là một trong những thủ phạm gây tiêu hao pin cho máy của bạn. Các bạn nên điều chỉnh chức năng này về chế độ High accuracy để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy E7  bằng cách truy cập vào mục Setting > sau đó bấm chọn Location > chọn tiếp Mode > sau đó chọn High accuracy. 

 


Chức năng Location trong Samsung Galaxy E7 nên được điều chỉnh về chế độ High accuracy

5. Tắt các kết nối không cần thiết trên Samsung Galaxy E7

Samsung Galaxy E7 được trang bị rất nhiều tính năng vì vậy nó hỗ trợ rất nhiều kết nối. Tuy nhiên, người dùng thường lại không dùng tất cả các kết nối này thường xuyên nhưng vẫn không tắt chúng đi. Để tiết kiệm cho viên pin của máy thì các bạn nên tiến hành tắt các kết nối như định vị GPS hay Bluetooth trên máy đi. Nếu trong trương hợp bạn kết nối mạng bằng Wi - fi thì các bạn nên tiến hành tắt kết nối 3G đi chỉ nên để một cái như vậy sẽ giúp Samsung Galaxy E7 kéo dài thời gian sử dụng của pin.

 


 Khi sử dụng Samsung Galaxy E7 nếu kết nối nào không sử dụng thì người dùng nên tắt đi để tiết kiệm pin
 

6. Tắt tính năng tự động đồng bộ trên Samsung Galaxy E7

Tính năng tự động đồng bộ dữ liệu trên Samsung Galaxy E7  sẽ giúp người dùng có thể tiến hành sao lưu mọi thứ như: danh bạ, lịch, hình ảnh,... và nó cũng là một trong những nguyên nhân chính làm hao pin cho thiết bị của bạn. Do đó, bạn nên  bỏ check các dịch vụ không cần đồng bộ dữ liệu trên thiết bị đi để có thể tiết kiệm pin cho máy, các bạn có thể làm theo các bước sau: Truy cập vào mục Setting > sau đó chọn Google > cuối cùng là bấm chọn tài khoản của bạn 

 


Tuy khá hữu ích như tính năng tự động đồng bộ cũng làm tổn hao pin của Samsung Galaxy E7

Qua bài viết trên các bạn đã biết cách để tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 của mình hay chưa? Chúc các bạn có thể thực hiện thành công để tiết kiệm pin cho thiết bị của mình nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác