Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 02/07/2015 07:31AM | Lượt xem: 1166

Nhân đôi thời lượng pin iPad mini 3 với mẹo nhỏ

Nhân đôi thời lượng pin iPad mini 3 với mẹo nhỏ

Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng, bạn có thể dễ dàng mang theo chiếc iPad mini 2 đi đây đi đó cùng với mình. Tuy nhiên, có một hạn chế là thời lượng pin của iPad mini 3 không phải là vô hạn. Vậy làm thế nào để tiết kiệm pin cho iPad mini 3? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn nhân đôi thời lượng pin iPad mini 3 với mẹo nhỏ.

Nhân đôi thời lượng pin iPad mini 3 với mẹo nhỏ?

1. Các mẹo nhỏ giúp nhân đôi thời lượng pin iPad mini 3

          Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể tiếp kiệm pin cho iPad mini 3, thậm chí, nếu bạn áp dụng đúng, thời lượng pin của iPad mini có thể nhân đôi so với bình thường đấy.

          - Giảm độ sáng màn hình: Trên thực tế, màn hình với độ phân giải cao có thể sử dụng 30% đến 40% pin iPad mini 3. Vì vậy, bạn chỉ nên giữ độ sáng của màn hình ở mức tối thiểu để mắt bạn có thể nhìn được, sẽ giúp tiết kiệm pin cho iPad mini 3 một cách hiệu quả đấy

          - Tắt màn hình khi không sử dụng: Có rất nhiều người sử dụng không hề quan tâm đến vấn đề này. Họ có thói quen tắt màn hình iPad mini 3 bằng tính năng tắt tự động. Vì vậy, bạn nên đặt chế độ tự động tắt màn hình sau 30 giây khi không sử dụng, điều này sẽ giúp tiết kiệm pin đáng kể cho iPad mini 3 của bạn đấy. Hoặc nếu có thể, bạn nên tự tắt màn hình khi không sử dụng máy nữa.

Tắt màn hình iPad mini 3 khi không sử dụng

          - Tắt tự động đồng bộ hóa và kết nối dữ liệu: Bạn không có thói quen này và thấy rằng điều này là không cần thiết? bạn đã mắc phải sai lầm rồi đó. Bởi vì đây chính là cách tốt nhất để tiết kiệm pin cho iPad mini 3 của bạn. Bạn có thể sử dụng một số ứng dụng quản lý điện năng. Ứng dụng dạng này sẽ giúp bạn tiết kiệm pin thông qua việc vô hiệu hóa kết nối dữ liệu trong máy iPad mini 3 của bạn.

          - Tắt các ứng dụng khi không sử dụng: Đối với các chế độ như Wifi, Bluetooth chẳng hạn. Đây là những chế độ rất hữu ích hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc giải trí, như: lướt web, nghe nhạc, xem phim, hay chia sẻ hình ảnh với bạn bè và người thân trong gia đình. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng sử dụng những chế độ này. Nếu bạn không tắt những ứng dụng này khi không sử dụng, sẽ làm hao pin máy iPad mini 3 rất nhanh. Vì vậy, bạn nên lưu ý tắt các ứng dụng không sử dụng đi để giảm thiểu tối đa việc hao pin iPad mini 3 của mình.

Tắt các ứng dụng không sử dụng đến để nhân đôi thời lượng pin cho iPad 4

2. Nhân đôi thời lượng pin cho iPad mini 3 nhờ các ứng dụng và phần mềm tiết kiệm pin

          - Ngoài các mẹo nhỏ như đã liệt kê ở phần 1, bạn có thể sử dụng một số các ứng dụng và phần mềm tiết kiệm pin để nhân đôi thời lượng pin cho iPad mini 3.

          Ứng dụng Battery HD+: Có thể nói ứng dụng này là một ứng dụng tiết kiệm pin hoàn hảo cho iPad mini 3 của bạn. Battery HD+ còn có một thiết kết đơn giản nhưng mang nét thanh lịch. Vì vậy mà ứng dụng này cho đến nay đã được hơn 14 triệu lượt tải về để sử dụng. Bạn thấy đấy, sức nóng của nó quả không phải là bình thường.

Ứng dụng tiết kiệm pin cho iPad mini 3 Battery HD+

          + Link download ứng dụng: https://itunes.apple.com/us/app/battery-hd+/id331453283?mt=8

          Ứng dụng Battery Doctor: Ứng dụng này cho phép bạn kéo dài thời lượng pin của iPad mini 3 một cách dễ dàng với các tính năng nổi trội: Tắt ứng dụng, vô hiệu hóa phần cứng không cần thiết, quản lý mức tiêu thụ điên năng,…

Ứng dụng kéo dài thời lượng pin của iPad mini 3 Battery Doctor

          + Link download ứng dụng: https://itunes.apple.com/us/app/battery-doctor-must-have-battery/id615987910?mt=8

          Ứng dụng Battery Life Magic: Ứng dụng này có tác dụng thông báo đầy đủ các thông tin liên quan đến pin của iPad mini 3 của bạn, giúp bạn có thể quản lý được pin của iPad mini 3 một cách hiệu quả.

Ứng dụng Battery Life Magic

          + Link download ứng dụng: https://itunes.apple.com/us/app/battery-life-magic-free/id399665189?mt=8

          Kết luận:  Như vậy có rất nhiều mẹo để bạn có thể nhân đôi được thời lượng pin của iPad Air 2. Hãy áp dụng triệt để các biện pháp này để cho kết quả tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác