Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/10/2014 11:59AM | Lượt xem: 764

Trải nghiệm hòm thư mới Google Inbox trên thiết bị iOS

Ứng dụng Inbox cho iOS những trải nghiệm mới

Ứng dụng duyệt mail Inbox của Google trong thời gian vừa qua  đã tiến hành giới thiệu và phổ biến đến người dùng. Vậy thì những trải nghiệm đó với người dùng ra sao, liệu những tính năng này mang lại có gì mới so với việc sử dụng ứng dụng duyệt mail cũ. Theo như Google, thid ứng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn nhiều, phon cách duyệt web được cải tiến đáng kể.

 

Giao điện của ứng dụng Google Inbox này được thiết kế dựa trên nền tảng Android 5.0 Lollipop. Dựa trên nguyên lý phân loại email như của ứng dụng Gmail trước, nhưng với phiên bản này thì người nâng tầm trải nghiệm này thêm một bậc với việc nhận biết thông minh các thông tin có trong email đó.

Một trong những tính năng mới của nhất của ứng dụng duyệt mai này đó chinh là không cần phải duyệt hết email nhwuxng bạn có thể xem trước file đính kèm như ảnh, PDF một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Ngoài chức năng Star mặc định của Gmail, Inbox còn có thêm chức năng có thể đính mail quan trọng lên khu vực trên cùng của ứng dụng để người dùng có thể thuận tiện hơn khi tìm kiếm. Với ứng dụng này bạn chỉ cần vuốt nhanh email sang phải để lưu trữ.

 Inbox có nhiều nét quen thuộc của ứng dụng Mailbox và Google Now.Ứng dụng này có thể cung cấp các nhắc nhở, những thông điệp có liên quan theo ngữ cảnh và làm nổi bật những thông điệp, email quan trọng lên trên chính email cảu bạn, bạn sẽ quản lý emai của mình một cách dễ dàng hơn. Một tính năng khá hay khác mà nhiều người dùng cũng đánh giá cao là tự động nhóm các nội dung có liên quan lại với nhau để dễ dàng tìm kiếm.

Ứng dụng này đang là một trong những cơn sốt dùng mail mới, bạn đang dùng thiết bị iOS thì uwmnsg dụng này là một trong những ứng dụng mới cho bạn những trải nghiệm khác nhau.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác