Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/09/2014 10:54AM | Lượt xem: 8449

Cách dùng chức năng gọi điện của iPad 4 cơ bản

Chức năng gọi điện của ipad 4 dùng như thế nào

 

 

      iPad 4 là một sản phẩm được rất nhiều các doanh nhân ưa chuộng và sản phẩm của Apple này liệu có những gì thú vị bên trong, chức năng gọi điện của iPad 4 được thực hiện như thế nào. Đó là chủ đề chính của bài viết này. Các bạn cùng theo dõi để có thêm kiến thức về công nghệ cho mình nhé.

 

iPad 4 hay còn được gọi là ipad Air được trang bị bộ vi xử lý A7 có sức mạnh gấp đôi so với A6X và cũng giống như trên iPhone 5s, A7 trên iPad 4 còn được trang bị thêm cả một bộ vi xử lý phụ M7 để phục vụ cho các tác vụ cảm biến chuyển động. iPad 4 có độ phân giải 2048 x 1536 và có mật độ điểm ảnh là 264 ppi. iPad 4 được hỗ trợ tận 14 dải tần 4G LTE, nhưng người dùng sử dụng iPad 4 vẫn phải chung sống với 3G. Hiện nay các dòng iPad 4 có mặt tại Việt Nam vẫn chỉ được hỗ trợ sử dụng sim 3G chứ chưa thể sử dụng được sim điện thoại như một số dòng máy tính bảng của Samsung hay một số dòng khác. Và tất nhiên chúng ta không thể sử dụng ipad để gọi điện thoại được. Đây cũng là điều bất tiện của sản phẩm này. Vậy có cách nào để có thể gọi điện trên iPad 4 được không ?

 

Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều người cùng đặt ra. Và mình đã có một ý hay muốn góp ý cùng các bạn. Chắc hẳn các bạn đã biết được tính năng gọi điện trên phần mềm skype rồi phải, và giờ chúng ta sẽ sử dụng phần mềm skype để gọi điện thoại trên iPad 4. Và cách thực hiện như sau:

 

   -  Đầu tiên các bạn cần tải Skype về cho ipad 4 bằng cách vào Appstore và nhập text vào phần tìm kiếm từ “Skype” sau đó tải về và cài đạt bình thường.

   -  Sau khi cài đặt xong, trên màn hình chính của iPad 4 bạn sẽ thấy biểu tượng của Skype xuất hiện, các bạn click vào đó để mở ứng dụng này lên, lần đầu tiên sử dụng ứng dụng các bạn sẽ phải nhập Apple ID và nhập tài khoản và mật khẩu Skype của bạn.

 

 

Sau khi đăng nhập vào Skype, hãy chọn lấy một người trong list danh sách của bạn và nhìn lên phía trên bên phải có biểu tượng chiếc điện thoại, click vào đó để thực hiện cuộc gọi trên Skype. Sauk hi người bên kia chấp nhận cuộc gọi của bạn thì giờ bạn có thể buôn với bạn bè thoải mái không cần tính thời gian và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: >Giá bán iPad Air 16gb wifi 4G chính hãng công ty

 

Vậy các bạn đã biết chức năng gọi điện của ipad 4 như thế nào chưa? Nếu như không sử dụng phần mềm thì bạn sẽ không thể gọi điện được với chiếc ipad của mình như một chiếc điện thoại thông thường hoặc giống như một số dòng máy tính bảng khác. Có lẽ Apple muốn giũ lại điểm đặc trưng cho các sản phẩm của mình. 

Nguồn: http://2tmobile.com/may-tinh-bang/ipad-mini-2.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác