Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 iPhone 6 có mặt tại việt nam chưa
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 05/09/2014 05:06PM | Lượt xem: 1634

iPhone 6 có mặt tại việt nam chưa

Khi nào iPhone 6 có mặt tại Việt Nam?

iPhone luôn là siêu phẩm được hàng triệu người mong đợi. Chỉ một tuần sau khi chiếc iPhone 5 ra đời làm công chúng  ngưỡng mộ vào tháng 9/2013, nhà sản suất đã tuyên bố sẽ cho ra lò siêu phẩm iPhone 6 vào cuối năm sau. Và đến bây giờ đã sắp tới thời điểm chiếc iPhone 6 được tung ra thị trường, người hâm mộ Apple tại Việt Nam vẫn đang băn khoăn liệu bao giờ iPhone 6 có mặt tại Việt Nam?

Theo một số trang web uy tín về điện máy, iPhone 6 được mong chờ trở thành chiếc iPhone đầu tiên sở hữu hai phiên bản màn hình 4.7” và 5.5”, là kích thước lớn nhất trong các thế hệ iPhone từ trước đến nay và cũng là kích thước hoàn hảo để sử dụng bằng một tay.

Một số hình ảnh được cho rằng từ phía đối tác của Foxconn cho thấy về hai phiên bản của iPhone 6. Theo đó, chiếc iPhone mới này sẽ có kích thước mỏng hơn, rộng hơn, và camera lồi do độ mỏng của máy.

Nhiều nguồn tin cho biết iPhone 6 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/9 tới, tuy nhiên nhiều thông tin khác lại cho rằng do một số trục trạc, bị thiếu đi một phần thiết kế quan trong nên iPhone 6 sẽ được trình làng muộn hơn vào cuối tháng 9. Chính vì chưa có thời điểm ra mắt chính thức mà hiện nay người tiêu dùng Việt Nam càng nôn nóng để biết khi nào thì iPhone 6 về Việt Nam.

Tháng 5/2014, những mô hình đầu tiên của iPhone 6 đã có mặt tại Việt Nam với phiên bản màu xám bạc Tiếp theo đó là phiên bản màu trắng. Dù chỉ là mô hình nhưng rất được người tiêu dùng săn tìm, dù những sản phẩm này chắc chắn vẫn khác xa so với chiếc iPhone sắp ra lò. Những mẫu mô hình được bán trên thị trường có giá dao động khoảng 1 triệu đồng.

Mới đây hơn, trên thị trường đã xuất hiện chiếc iPhone 6 chạy Android nhái iOS đã xuất hiện tại Việt Nam, chiếc điện thoại này được nhập về để làm mẫu phụ kiện

Chiếc iPhone nhái này có nhiều tính năng khá giống iPhone thật, vì chưa có bản chính thức nên cũng chưa ai khẳng định là nó giống đến bao nhiêu phần trăm, tuy nhiên chất lượng và kết cấu chắc chắn không có những tính năng sẽ có trên iPhone 6. Chiếc điện thoại nhái có xuất xứ Trung Quốc đang được rao bán với giá 3 triệu đồng/ chiếc.

Hiện nay, mặc dù chưa có ngườn tin chính thức thời điểm iPhone 6 có mặt tại Việt Nam và trên thế giới nhưng nhiều công ty điện máy đã cho phép người dùng đặt mua siêu phẩm này. Ví dụ như Brikk nhận đặt hàng cho sản phẩm iPhone 6 nạm vàng với đặt cọc ban đầu chỉ 500$. Hay nhiều Website của Trung Quốc nhận đặt hàng iPhone xịn, nhưng nhiều cửa hàng được chính quyền xác định là lừa đảo. Nhiều công ty ở Việt Nam cũng có nhiều chương trình khuyến mại khuyến khích người mua đặt hàng trước để được mua với giá ưu đãi và khuyến mại có thể chính là chiếc iPhone bạn đã đặt.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác