Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/06/2014 10:00AM | Lượt xem: 1886

Hướng dẫn cách check thời gian bảo hành iphone 4s từ Apple

Cách xem hạn bảo hành iphone 4s, 5...

 

Bất cứ ai mua điện thoại hay bất kỳ sản phẩm nào cũng đều quan tâm đến chế độ bảo hành cũng như thời hạn bảo hành. Hơn nữa đối với chiếc iphone 4s là chiếc điện thoại có giá trị thì bạn cần phải quan tâm hơn đối với các chiếc smartphone khác. Việc check thời gian bảo hành iphone 4s cũng không hề khó khăn cho bạn đâu.

Hiện nay các hãng điện thoại nổi tiếng trên thế giới như samsung, nokia, iphone đều sử dụng hình thức bảo hành điện tử. Tức là bảo hành dựa vào ngày kích hoạt máy đựợc dựa trên số Serial thân máy hoặc số IMEI đối với điện thoại. Hơn nữa, người tiêu dùng hòan toàn có thể check được thông tin bảo hành từ xa dựa trên mạng internet. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bên bảo hành cũng như người tiêu dùng.

 

Nếu bạn không nhớ về thời gian bạn mua chiếc điện thoại, đối với việc bạn mua máy mới và kích hoạt máy vào đúng ngày mua thì bạn chỉ cần cộng thêm 12 tháng nữa là ngày hết hạn chế độ bảo hành của chiếc iphone 4s của mình. Tuy nhiên, nếu bạn mua chiếc máy iphone 4s cũ hoặc bạn không nhớ được mình mua ngày nào và giấy tờ mua thì bạn để thất lạc mất thì có một cách bạn tra bảo hành máy rất chính xác đó chính là check qua số Serial hoặc số IMEI trong trang web của Apple.

 

Cách check ngày hết hạn bảo hành của iphone 4s qua số Serial hoặc số IMEI.

 

Bạn vào trạng web: selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do, Sau đó màn hình sẽ hiển thị lên phần gõ số Serial hoặc IMEI. Số Serial của máy bạn có thể lấy trong phần Settings > Setting > General > About. Hoặc trên khe cắm sim điện thoại hoặc trên vỏ hộp máy. Trang web check thời hạn bảo hành có thể áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại của iphone.

 

Sau khi bạn gõ số Serial, bấm Continue sẽ hiện lên kết quả tình trạng máy của bạn. Với màn hình này bạn có thể thấy kết quả báo chiếc iphone 4s của bạn đã ở trạng thái kích hoạt. Nếu thông tin ghi như thế này có nghĩa là máy bạn đã hết bảo hành.

Còn nếu ghi như thế này có nghĩa là hạn bảo hành ngày 13/11/2014

 

Đối với những chiếc iphone 5, 4s phiên bản quốc tế bạn được nhận bảo hành chính hãng từ Apple, còn đối với những chiếc iphone lock bạn chỉ được bảo hành ở các cửa hàng bán điện thoại vì hãng Apple quy định sản phẩm ở đâu thì được bảo hành ở đó. Đối với các chiếc iphone lock bạn mua bị khóa bởi một nhà mạng ở nước ngoài thì đưong nhiên bạn bị tước đi mất quyền lợi bảo hành chính hãng. Vì vậy việc check thời gian bảo hành iphone 4s là bảo vệ quyền lợi của bạn.

Bình luận bài viết