Tổng hợp tin đồn về iMac Pro 2022

Đăng bởi Pham Danny
Thứ Mon,
15/11/2021

Tổng hợp tin đồn về iMac Pro 2022

Apple được cho là đang làm việc trên một phiên bản iMac cao cấp hơn iMac 24 inch M1 hiện tại và có thể đặt tên là iMac Pro để phân biệt giữa 2 dòng. Sau đây là tất cả những tin đồn về thiết bị này cho đến thời điểm hiện tại.
 
iMac mới sẽ có thiết kế tương tự như iMac 24 inch và Pro Display XDR, theo leaker Dylandkt. Nó sẽ có viền màu đen và nếu thực sự giống với Pro Display XDR thì kích thước viền có thể sẽ rất mỏng và phần “cằm dưới” cũng có thể mỏng hơn iMac 24 inch hiện tại.
 
1.iMac_27_Inch.jpg

Giống như các mẫu MacBook Pro 2021, iMac mới sẽ sử dụng màn hình công nghệ miniLED cho màu sắc tươi sáng hơn, màu đen sâu hơn và HDR được cải thiện. Đồng thời cũng sẽ có công nghệ hiển thị ProMotion, cho phép tốc độ làm mới lên đến 120Hz. 

Tốc độ làm mới cao sẽ cho phép chơi các trò chơi cũng như cuộn trong các app như Safari mượt mà hơn, ngoài ra cũng sẽ cải thiện hiệu ứng hoạt cảnh chung trên macOS. Kích thước màn hình sẽ là 27 inch giống như các mẫu hiện tại, theo nhà phân tích Ross Young.

Leaker Dylandkt thì cho biết Apple đã thử nghiệm Face ID cho iMac Pro nhưng chưa rõ có được đưa vào máy thương mại hay không.
  2.Cổng_Kết_Nối.jpg

iMac mới dự kiến sẽ có các cổng kết nối tương tự như MacBook Pro với các cổng USB C/Thunderbolt, khe cắm thẻ SD và cổng HDMI. Apple cũng có thể trang bị một cổng ethernet tích hợp trong adapter nguồn tương tự như iMac 24 inch hiện tại.
 
iMac Pro sẽ có cùng chip M1 Pro và M1 Max như trong MacBook Pro nhưng Apple cũng có thể giới thiệu thêm một cấu hình chip cao hơn. Báo cáo từ The Information thì cho rằng con chip dành cho iMac Pro sẽ dựa trên M1 Max nhưng sẽ có 2 đế chip thay vì 1.
 
Apple được cho là đang gọi nội bộ iMac mới là “iMac Pro” và đó cũng có thể là tên ra mắt chính thức, giống với MacBook Pro và iPad Pro. Tên “iMac Pro” sẽ phân biệt iMac 27 inch với 24 inch và làm rõ rằng nó sử dụng cùng chip Pro như MacBook Pro.
 
iMac Pro bản base được cho là sẽ có bộ nhớ RAM 16GB và SSD 512GB, với giá dự kiến sẽ bắt đầu từ khoảng 2000 USD.
 


iMac Pro sẽ ra mắt đâu đó trong năm 2022, có lẽ trong nửa đầu năm hoặc trước WWDC. Nó sẽ thay thế iMac 27 inch chạy chip Intel hiện tại, một trong những mẫu máy Mac cuối cùng vẫn đang sử dụng bộ vi xử lý Intel.

(Tinhte)

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc