Thiết kế cuối cùng của iphone 13 series

Đăng bởi 2Tmobile
Thứ Thu,
15/07/2021

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có cụm camera lớn hơn, trong khi các cảm biến camera trên iPhone 13 và iPhone 13 mini được xếp chéo thay vì đặt dọc như thế hệ trước.

 

Theo dự kiến, Apple sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13 vào tháng 9 năm nay. Mới đây, trang tin MacRumors vừa chia sẻ một đoạn video trên tay loạt mô hình iPhone 13 được tạo ra dựa trên các tin đồn và bản vẽ CAD bị rò rỉ, qua đó cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về dòng iPhone sắp ra mắt của Apple.

Các tin đồn trước đây cho biết iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có cụm camera lớn hơn, trong khi các cảm biến camera trên iPhone 13 và iPhone 13 mini được xếp chéo thay vì đặt dọc như thế hệ trước. Toàn bộ dòng iPhone 13 được cho là sẽ có cảm biến chính lớn hơn, và đó cũng là lý do tại sao Apple sử dụng thiết kế camera chéo.

Ngoài ra, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cũng được đồn đại sẽ có camera góc siêu rộng thế hệ mới với nhiều cải tiến và khả năng lấy nét tự động.

Mặc dù chưa thể xác nhận iPhone 13 sẽ có màn hình 120Hz do đây chỉ là mô hình, tuy nhiên MacRumors cho biết iPhone thế hệ mới sẽ có hệ thống Face ID nhỏ hơn, nhờ đó giảm được kích thước của phần tai thỏ ở mặt trước. Bên cạnh đó, các mẫu iPhone này cũng có thêm micro kép ở mép trên của máy.

Trong video trên tay mô hình, MacRumors tiết lộ rằng vị trí khay SIM và cụm phím tăng giảm âm lượng trên iPhone 13 đã được "điều chỉnh lại" một chút. Ngoài ra, họ cũng cho biết cụm camera sau của iPhone 13 Pro và iPhone 13 sẽ có kích thước khác nhau. Điều này có nghĩa là khác với iPhone 12 series, ốp lưng của iPhone 13 sẽ không sử dụng được cho iPhone 13 Pro.

Camera iphone 13 và 13 pro

 

Camera iphone 13 xếp chéo so với iphone 12

Cụm camera sau của iphone 13 pro so với iphone 12 pro

 

Ngoài những thay đổi về thiết kế, iPhone 13 dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý A15 Bionic, sản xuất trên tiến trình 5nm+ của TSMC và tích hợp modem 5G với tốc độ nhanh hơn. Apple được cho là sẽ tích hợp viên pin lớn hơn vào dòng iPhone 2021 để đáp ứng các yêu cầu cao hơn về thời lượng pin của màn hình 120Hz và modem 5G mới.

Theo: Genk.vn

Tags: iphone 13 lộ diện, iphone 13 pro, thiết kế iphone 13
Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc