THẺ NHỚ Micro SDXC 128GB Samsung EVO plus U3 100MB/S

Thương hiệu: Samsung  |  Tình trạng: Còn hàng
550.000₫

THẺ NHỚ 128GB Samsung EVO plus MicroSDXC (Class 10) 90MB/S  4K ,đây là mẫu thẻ nhớ mới nhất mà nhà sản xuất bộ nhớ hàng đầu thế giới là SAMSUNG vừa ra mắt, có tốc độ truy xuất lên đến 100MB/s đạt chuẩn U3 giúp cho việc truyền tải nhạc, hình ảnh và ghi video 4K trở nên mượt mà hơn,chất lượng ,ổn định hơn..làm tăng hiệu năng sử dụng của thiết bị.

 Thẻ nhớ microSD Samsung EVO PLUS 100Mb/s phù hợp cho những điện thoại và tablet,camera đời mới nhất với tốc độ xử lý và truyền tại dữ liệu cực nhanh. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi khối lượng ứng dụng và dữ liệu đồ sộ của mình, hộ trợ chạy đa nhiệm, truy xuất ngẫu nhiên dữ liệu trên thẻ gần như ngay lập tức.

Thẻ nhớ microSD Samsung EVO plus U3 4K

Chống : thấm, nhiệt, nam châm , và X-ray .làm cho thẻ nhớ này đáng tin cậy đảm bảo các file của bạn vẫn an toàn,độ bền cao.

Tốc độ ghi là điểm đáng chú ý ở dòng sản phẩm này

Tốc độ ghi của Thẻ nhớ microSD Samsung EVO PLUS U3 4K rất cao, lên đến  90Mb/s ,giúp cho các thiết bị bắt kịp những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống( quay phim 4K với chất lượng cao nhất ,chụp liên tục nhiều hình )

Ngoài ra thì đây là chiếc thẻ nhớ hoàn hảo cho những thiết bị có chức năng và cấu hình cao nhất thế giới hiện nay như SAMSUNG GALAXY S7 ,S8 .Và các loại camera action như GOPRO quay 4K. 

THẺ SAMSUNG EVO PLUS U3 4K 100Mb/s được bảo hành 5 năm, 1 đổi 1.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc