Surface Go 2 10.5" Core M3 RAM 8GB SSD 128GB LTE

Thương hiệu: microsoft  |  Tình trạng: Còn hàng
21.300.000₫
Tình trạng:

Bảo hành theo chính sách của hãng 12 tháng

Đổi trả 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Hỗ trợ miễn phí kỹ thuật trọn đời

Giảm phụ kiện 5-10% khi mua kèm

* Quý khách vui lòng xem thêm quy định bảo hành tại đây

LTE là gì? Giá bán bản Surface Go 2 LTE có đáng mua không?

Sau bao nhiêu chờ đợi từ người dùng, cuối cùng thì Microsoft đã tung ra phiên bản kế nhiệm của chiếc Surface Go với tên gọi Surface Go 2. Thiết bị tiếp nối dòng sản phẩm máy tính 2-trong-1 với kích thước nhỏ gọn và mức giá dễ tiếp cận, dành cho những người dùng cần thiết bị làm việc có tính di động cao.

So với thế hệ tiền nhiệm, Surface Go 2 được trang bị chuẩn Wi-fi 6 mới nhất giúp tăng tốc độ kết nối và độ ổn định. Không những vậy, máy còn có phiên bản LTE để đáp ứng nhu cầu cần online liên tục, giúp tăng thêm tính di động cho sản phẩm, tuy nhiên chỉ có trên bản Core m3 Gen 8 với mức giá khá cao:

  • Phiên bản Intel Core m3-8100Y, RAM 8GB, SSD 128GB, hỗ trợ LTE, có giá 729 USD
  • Phiên bản Intel Core m3-8100Y, RAM 8GB, SSD 256GB, hỗ trợ LTE, có giá 879 USD

Như vậy, so với bản Wifi, bản LTE đắt hơn 100 USD, tức hơn 2,3 triệu đồng.

Vậy bản LTE có xứng đáng với giá bán không? Ai là người dùng mà phiên bản này hướng tới? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

LTE là gì?

LTE ra đời được xem như một bước tiến lớn trong lĩnh vực công nghệ mạng không dây. Đặc biệt từ khi được triển khai tại thị trường Việt Nam thì LTE cũng nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.

Vậy chính xác bản chất của thuật ngữ LTE là gì? Bạn có thể hiểu đây là thuật ngữ có tên tiếng Anh là “Long Term Evolution”. Có nghĩa là “Tiến hóa dài hạn”. Bản chất của LTE không phải là một công nghệ mạng. Thay vào đó nó chỉ là một chuẩn công nghệ được cải tiến từ các chuẩn GSM/UMTS. Nói cụ thể thì LTE là chuẩn tiệm cận với công nghệ 4G. Khi thiết bị Smartphone kết nối LTE sẽ có biểu tượng đại diện như 4G ở góc màn hình.

Hiện tại chuẩn công nghệ LTE gây ấn tượng với dung lượng và tốc độ mạng cao. Điển hình là 100Mbps download và 30Mbps upload.

Lợi thế của LTE đối với máy tính 2-trong-1

Các máy tính, tablet sở hữu LTE sẽ có khả năng kết nối mạng liên tục, giúp người dùng online mọi lúc mọi nơi. Như vậy, bạn sẽ không bao giờ sợ mất kết nối và có thể nhận hay gửi mail hay dữ liệu công việc ở bất cứ đâu mà không bị phụ thuộc vào kết nối Wi-fi.

Với tốc độ lý tưởng 100Mbps/30Mbps (Download/Upload), một chiếc máy tính hỗ trợ LTE đủ nhanh để đáp ứng các nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng như check mail, video call, gửi ảnh công việc, thậm chí là xem video Youtube một cách mượt mà.

Vậy Surface Go 2 bản LTE có xứng đáng với giá bán không?

Như đã nói ở trên, so với bản Wifi, Surface Go 2 bản LTE đắt hơn 100 USD, tức hơn 2,3 triệu đồng. Đây là mức giá cũng khá phải chăng mà lại đem lại lợi ích không nhỏ dành cho những người dùng phải di chuyển liên tục, không thể kết nối với Wi-fi mọi lúc mọi nơi được. Chỉ cần bỏ ra thêm có 100 USD mà bạn sẽ có thể quên đi nỗi lo không có kết nối, giúp bạn làm việc bất cứ lúc nào cần.

Đây sẽ là công cụ tuyệt vời dành cho dân Sale, doanh nhân,v.v. Những người thường xuyên phải ra ngoài gặp đối tác, hay di chuyển cần thiết bị hỗ trợ công việc. Đây cũng chính là những đối tượng chính mà Surface Go 2 nhắm tới ngay từ đầu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc