Samsung Galaxy Buds Live

Thương hiệu: Samsung  |  Tình trạng: Còn hàng
2.990.000₫

Samsung đã sản xuất một số tai nghe không dây thực sự tốt trên thị trường như Galaxy Buds+, nhưng công ty vẫn đang muốn tạo ra một điều gì đó khác biệt hơn. Hãng vừa ra mắt Galaxy Buds Live và trông nó giống như hình hạt đậu.

Galaxy Buds Live khác với Galaxy Buds+ theo nhiều cách, nhưng rõ ràng nhất là thiết kế. Đây không phải là thiết kế truyền thống, nhưng Samsung nói rằng thiết kế này sẽ giúp bạn thoải mái khi sử dụng nhiều.

Đặc biệt, Samsung đã tích hợp tính năng khử ồn chủ động vào Galaxy Buds Live, nhờ vậy mà khi bạn gọi điện, bạn có thể ngắt tiếng xung quanh. Còn khi bạn tắt tính năng này, Galaxy Buds Live sẽ cho phép bạn nghe được các tiếng ồn xung quanh.

Galaxy Buds Live có một trình điều khiển âm thanh 12 mm được tinh chỉnh bởi AKG, đó là một trình điều khiển lớn hơn so với Buds+ và Samsung cũng nói rằng, âm bass trên Galaxy Buds Live sẽ tốt hơn, cải thiện cả những âm thanh sâu lắng.

Có 3 micro trên Galaxy Buds Live để tăng cường khả năng khử ồn chủ động. Ngoài ra, Galaxy Buds Live còn có thêm bộ thu phát giọng nói để cải thiện chất lượng cuộc gọi.

Galaxy Buds Live có thể sử dụng trong 8 giờ sau mỗi lần sạc đầy, ít hơn 8 giờ nếu sử dụng tính năng khử ồn chủ động và tối đa đạt 29 giờ nếu đi kèm bộ case sạc. Hộp sạc có thể sạc qua cổng USB-C hoặc sạc không dây Qi.

Galaxy Buds Live có giá 169 USD (khoảng 3.9 triệu đồng). Bạn có thể mua tai nghe không dây này từ ngày mai, trên trang chủ Samsung với các màu sắc gồm Mystic Bronze, White và Black.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc