"Phù thủy thiết kế" Jony Ive khẳng định công ty LoveFrom vẫn còn làm việc với Apple

Đăng bởi Pham Danny
Thứ Fri,
12/11/2021

Tuy nhiên vẫn không biết cụ thể giữa LoveFrom và Apple đang có dự án gì.

Jony Ive, “phù thủy thiết kế” lừng danh, người đứng sau hàng loạt sản phẩm thành công của Apple, đã rời khỏi “nhà Táo” vào năm 2019, kết thúc gần 30 năm làm việc cho Apple. Jony Ive sau đó đã thành lập công ty riêng là LoveFrom. Việc có công ty riêng cho phép Ive có cơ hội làm việc với nhiều dự án, nhiều công ty khác hơn, khi đó, Ive cho biết rằng LoveFrom vẫn là một đối tác của Apple.

 

Phù thủy thiết kế Jony Ive khẳng định công ty LoveFrom vẫn còn làm việc với Apple - Ảnh 1.

 

Tuy nhiên, kể từ đó cho đến nay, chúng ta không nghe nhiều về sự hợp tác của cả hai. Mới đây, khi trò chuyện với tổng biên tập tờ Vogue và COO của Conde Nast, Anna Wintour, tại sự kiện RE: Wired, Ive nói rằng nhóm LoveFrom của anh ấy vẫn đang làm việc với Apple, nhưng không cung cấp thông tin chi tiết.

Vào tháng 5, đã từng có thông tin rằng Ive hợp tác với Apple trong việc thiết kế iMac 24-inch, nhưng do quá trình phát triển phần cứng kéo dài, Ive được cho là vẫn còn làm việc tại Apple khi tạo ý tưởng cho cho series iMac đầy màu sắc.

 

Phù thủy thiết kế Jony Ive khẳng định công ty LoveFrom vẫn còn làm việc với Apple - Ảnh 2.

 

Trong cuộc phỏng vấn, Ive đã thảo luận về lịch sử của mình với Apple, bao gồm cả sự phát triển của các thiết bị như AirPods và Apple Watch, nói về tương lai tiềm năng của công nghệ wearable với các thiết bị dưới da, và các lĩnh vực tương lai khác.

Ive còn cho biết một điều thú vị về cái tên LoveFrom bắt nguồn từ đâu, hóa ra, LoveFrom được lấy cảm hứng từ nhà đồng sáng lập và CEO trước đó của Apple, Steve Jobs, người đã qua đời vào năm 2011 do ung thư tuyến tụy.

(AppleInsider)

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc