Mua Macbook Tại 2Tmobile Vẫn Được Bảo Hành Chính Hãng Apple!

Đăng bởi Phạm Bảo An
Thứ Fri,
02/08/2019

2Tmobile thông báo về bảo hành Macbook

Kể từ ngày 31/7/2019 Apple ra quy định mới về việc không bảo hành thiết bị Apple tại Việt Nam nếu không có hoá đơn gốc mua hàng từ đại lý chính thức của Apple.

* Đặc biệt những máy có mua thêm gói bảo hành (Apple Care +) vẫn được bảo hành bình thường tại trung tâm bảo hành Apple Việt Nam

Apple vẫn đang cân nhắc lại chính sách bảo hành, nếu có thông tin mới chúng tôi sẽ cập nhật cho quý khách hàng nhanh nhất!
=======================
Để bảo vệ khách hàng đã và đang có ý định mua hàng của shop, chúng tôi cập nhật chính sách bảo hành Macbook của 2Tmobile như sau:

✔️ Máy mới bán ra trước ngày 31/07/2019 vẫn được bảo hành 12 tháng theo chế độ của hãng Apple. Nếu như Trung Tâm Bảo Hành Apple tại Việt Nam từ chối bảo hành shop sẽ gửi đi nước ngoài (Sigapore, Mỹ…) bảo hành miễn phí cho khách.
✔️ Máy cũ bán ra trước ngày 31/07/2019 vẫn được bảo hành miễn phí 06-12 tháng tại 2Tmobile

+ Đối với máy cũ shop đã thu phí Apple Care + sẽ được gửi đi bảo hành miễn phí đến hết hạn bảo hành Apple.
+ Đối với máy cũ không thu phí Apple Care + sẽ nhận gửi đi bảo hành miễn phí trong 12 tháng đầu (nếu còn Apple Care), và thu phí 1,5 đến 2 triệu sau 12 tháng (nếu còn Apple Care)
=======================
✔️ Máy mới bán ra sau ngày 31/07/2019 shop sẽ miễn phí gửi đi bảo hành theo thời hạn bảo hành Apple
✔️ Máy cũ bán ra sau ngày 31/07/2019 được bảo hành miễn phí theo thời hạn 06-12 tháng tại 2Tmobile. 
=======================
Lưu ý: Máy phải đủ điều kiện được bảo hành chính hãng Apple (từ chối Bảo Hành khi máy bị ẩm mốc, rơi vỡ, móp méo, icloud, pass, can thiệp từ bên thứ 3...)

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc