Microsoft ra mắt mẫu Surface Laptop Studio cao cấp

Đăng bởi 2Tmobile
Thứ Sat,
25/09/2021

Trong sự kiện ngày 22/9 Microsoft giới thiệu nhiều dòng laptop và tablet mới, trong đó có Surface Laptop Studio dòng laptop cao cấp là nổi bật nhất. 

Được ra mắt để thay thế Surface Book, Surface Laptop Studio là mẫu laptop cao cấp nhất của Microsoft với thiết kế hoàn toàn mới. Thiết bị sử dụng màn hình cố định thay vì tháo rời, có thể tách khỏi chân đế ở nửa dưới và gập lại để dùng như tablet. Ảnh: The Verge.

Màn hình của Surface Laptop Studio có kích thước 14,4 inch, độ phân giải 2.400 x 1.600 pixel, tần số quét 120 Hz và công nghệ Dolby Vision. Với tính năng Dynamic Refresh Rate trên Windows 11, máy có thể điều chỉnh tần số quét màn hình dựa trên tác vụ đang sử dụng. Ảnh: Engadget.

Phía trên màn hình của Surface Laptop Studio có webcam 1080p, hỗ trợ nhận diện khuôn mặt Windows Hello. Xung quanh máy trang bị 4 loa ngoài với công nghệ Dolby Atmos. Ảnh: CNN.

Bản lề của Surface Laptop Studio có tên Dynamic Woven Hinge, cho phép chuyển giữa 3 chế độ: laptop thông thường; nghiêng một góc che bàn phím để chơi game, xem phim hoặc trình chiếu (stage); nằm xuống để sử dụng như tablet (studio). Ảnh: The Verge.

Do chuyển về thiết kế truyền thống, Microsoft cũng dời phần lớn linh kiện của Surface Laptop Studio xuống bàn phím thay vì bố trí trong màn hình như Surface Book. Bàn phím trên máy có khe chứa bút cảm ứng Surface Slim Pen 2 bên dưới, được bán riêng với giá 130 USD. Ảnh: IGN.

Về cấu hình, Surface Laptop Studio trang bị CPU Intel Core i5-11300H hoặc i7-11370H, riêng tùy chọn Core i7 có thêm card đồ họa NVIDIA RTX 3050 Ti 4 GB. Người dùng có thể lựa chọn RAM 16 hoặc 32 GB, SSD tối đa 2 TB. Microsoft nhấn mạnh khả năng chơi game trên Surface Laptop Studio, nhưng không nói chi tiết về hệ thống tản nhiệt. Ảnh: Engadget.

Mẫu laptop cao cấp nhất của Microsoft trang bị 2 cổng USB-C chuẩn Thunderbolt 4, hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ cao, kết nối với các phụ kiện như màn hình, camera, ổ cứng ngoài hoặc card đồ họa rời. Máy vẫn sử dụng cổng sạc độc quyền, tích hợp cổng tai nghe 3,5 mm. Ảnh: The Verge.

Surface Laptop Studio được Microsoft cho đặt trước từ 25/9, dự kiến giao hàng vào 5/10 với giá khởi điểm 1.600 USD, ngang phân khúc của MacBook Pro nhưng có thiết kế linh hoạt, độc đáo hơn. Ảnh: The Verge.

Nguồn: tổng hợp

Tags: microsoft ra mắt laptop studio, surface laptop cao cấp studio, surface laptop studio ra mắt
Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc