iPhone màn hình gập đang được Apple nghiên cứu và thử nghiệm

Đăng bởi 2Tmobile
Thứ Wed,
30/12/2020

iPhone màn hình gập được Apple cho thử nghiệm

 

  • iPhone 12 pro, 12 Pro Max được bán trả góp 0% lãi suất tại 2Tmobile
     

Theo nguồn tin mật, Apple đang thử nghiệm 2 mẫu iPhone màn hình gập nhưng chỉ một để ra mắt thị trường. Thời điểm sản phẩm này lên kệ có thể là tháng 9/2022.

iPhone 13 đã lộ thiết kế với cụm notch nhỏ hơn, camera nâng cấp và cấu hình mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, Apple hiểu rằng những bản nâng cấp như vậy chưa đủ thỏa mãn người tiêu dùng và họ cũng đang tính đến những bước đi xa hơn.

Dẫn lời nhà phân tích Jon Prosser, nguồn tin cho biết Apple đang thử nghiệm một mẫu iPhone màn hình gập. “Theo nguồn tin của tôi, một bản mẫu iPhone gập dạng vỏ sò giống Galaxy Z Flip đang được thử nghiệm”, Prosser nói.

“Bản mẫu này đang có mặt tại nhà máy của Foxconn tại Thâm Quyến. Tôi nói bản mẫu vì nó chưa phải sản phẩm hoàn thiện. Ở trạng thái hiện tại, nó đơn giản chỉ để thử độ bền của bản lề và màn hình”.
 

iPhone màn hình gập Apple đang nghiên cứu và thử nghiệm

“Tôi được cho biết sẽ chỉ có một trong 2 sản phẩm được thương mại hóa, ít nhất là trong giai đoạn đầu”, nhà phân tích rất có tiếng trong lĩnh vực di động này nói. Prosser khẳng định chiếc iPhone này sở hữu màn hình có thể uốn cong, dùng tấm nền OLED do Samsung cung cấp. Một điểm thú vị khác là Apple cũng đã cho thử nghiệm một thiết bị 2 màn hình và chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc sẽ sử dụng phiên bản nào.

Về lịch trình ra mắt sản phẩm, Prosser cho rằng tháng 9/2022 là thời điểm thích hợp. Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng lịch trình sản xuất vẫn chưa chắc chắn.

Nguồn tin nhận định, nếu những thông tin về mẫu iPhone màn hình gập xuất hiện rõ ràng hơn trong thời gian tới, rất có thể iPhone 13 dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2021 sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc gây ấn tượng với người dùng. Hoặc Apple chấp nhận mức doanh số vừa phải, hoặc iPhone 13 sẽ có có thứ gì đó đặc biệt để khuyến khích người dùng nâng cấp.

Nếu không, họ sẽ cố chờ đợi đến 2022 để chứng kiến mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên của Apple.

Theo internet

Tags: iphone 13 tương lai, iphone màn gập, iphone năm sau sẽ như thế nào, thiết kế iphone màn hình gập
Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc