Iphone 13 pro max “lao dốc” giảm giá mạnh

Như các bạn đã biết, dòng iphone 13 đã được Apple cho ra mắt chính thức vào ngày 15/9/2021. Iphone 13 xuất hiện với 4 phiên bản bao gồm iphone 13 mini – iphone 13  – iphone 13 pro và iphone 13 pro max.

Giới thiệu sơ lược về Iphone 13 pro max

Giới thiệu sơ lược về Iphone 13 pro max

Mỗi phiên bản đều mang một sự đặc trưng riêng nhưng Iphone 13 Pro Max vẫn là smartphone cao cấp nhất mà Apple đang sở hữu trên thị trường hiện nay, đồng thời nó cũng sở hữu mức giá cao hàng đầu trên thị trường. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, hàng loạt iphone đều giảm giá “kỷ lục” điển hình là Iphone 13 pro max.
Trong bối cảnh thị trường hiện nay, điện thoại đang “bão hòa” cùng với việc Iphone 14 sẽ được Apple cho ra mắt chính thức vào một vài tháng tới, Iphone 13 pro max lại càng ghi nhận mức giá giảm sâu hơn bao giờ hết.
Theo khảo sát tại các cửa hàng đầu tháng 6/2022, giá đập hộp của một chiếc iPhone 13 Pro Max khởi điểm từ 28.950.000 đồng, thấp hơn rất nhiều so với mức giá 34.990.000 đồng khi mới được cho ra mắt. Tuy nhiên cũng có mức chênh lệch giá giữa nhiều hệ thống bán lẻ khác nhau nhưng rơi vào khoảng 500 nghìn – 1 triệu đồng/ chiếc.
Đáng chú ý rằng, việc iphone 13 pro max giảm giá này còn tùy thuộc vào màu và dung lượng của chúng. Mức giá 28.950.000 đồng chỉ áp dụng cho phiên bản 128GB với màu bạc. Còn các màu khác như màu xanh lá hay vàng gold vẫn dao động ở mức giá gần 30 triệu đồng hoặc hơn 30 triệu đồng một chút.
Ghi nhận tại hệ thống bán lẻ điện thoại CellphoneS đầu tháng 6/2022, đối với các phiên bản có dung lượng cao hơn cũng được giảm nhẹ. Cụ thể như bản 256GB dao động khoảng 32.190.000 đồng, bản 512GB dao động khoảng 37.500.000 đồng còn bản 1TB giá khoảng 44.000.000 đồng.
Cùng với đó, ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt mẫu iPhone 13 Pro Max giảm sâu nhất, từ 28,79 triệu đồng còn 26,9 triệu đồng.
Ta có thể thấy, tùy vào từng cửa hàng sẽ có mức giá khác nhau nhưng hầu như chúng đều được giảm giá, không ít thì nhiều, cũng dao động ở một khoảng nào đó.
Có lẽ đây là đợt giảm giá “mạnh” mà Apple áp dụng tại thị trường Việt Nam. Việc giảm giá lần này góp phần kích cầu tiêu dùng nói chung không những vậy nó còn góp phần tăng tỷ trọng doanh thu của Apple tại thị trường Việt Nam. Apple giảm giá cũng khiến cho nhiều đối thủ Android phải gặp nhiều khó khăn khi mà có thể người tiêu dùng sẽ “đổ bộ” đi sắm ngay cho mình một chiếc iphone thay vì Android. Hơn thế nữa nó còn thúc đẩy hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Trước đây, mức giá cao họ không có khả năng mua được chúng thì bây giờ giá giảm “sâu” họ đã có thể sở hữu được 1 chiếc iphone 13 pro max cho bản thân mình.

Nguyên nhân làm cho Iphone 13 pro max giảm giá sâu

Vậy điều gì có thể khiến cho Iphone 13 pro max được “săn đón” khi giá cao ngất ngưởng đến khi giảm giá sâu như kia????
Iphone 13 pro max vẫn luôn là dòng iphone nổi bật nhất khi sở hữu nhiều tính năng hiện đại cũng như là cao cấp nhất mà Apple đang có trên thị trường.
Cụ thể rằng,  Apple trang bị cho iPhone 13 Pro Max tốc độ làm mới 120Hz đi kèm màn hình 6,7 inch cỡ lớn giúp hình ảnh hiển thị mượt mà, sắc nét.
Bên cạnh đó, iPhone 13 Pro Max còn sở hữu thiết kế viền thép sang trọng và nhiều tùy chọn màu sắc. Mẫu máy cao cấp này sở hữu bộ ba camera sau được làm mới. Máy có ống kính tele mới tiêu cự 77mm, tương đương zoom 3x, còn ống góc siêu rộng có thể chụp macro ở khoảng cách tối thiểu 2 cm.
iPhone 13 Pro Max sử dụng chip xử lý A15 Bionic kèm chip đồ họa 5 lõi với khả năng xử lý tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Nhìn chung, iPhone 13 Pro Max vẫn là chiếc máy giữ vị trí số 1 về hiệu năng và độ sang trọng trong thế giới smartphone hiện nay.
Với sự cao cấp cũng như sở hữu các tính năng “vip pro” này thì Iphone 13 pro max luôn luôn được người tiêu dùng “săn đón” và sở hữu cho bản thân mình một chiếc.
Cao cấp là thế, nhiều tính năng là thế nhưng Apple luôn luôn có những chính sách cũng như kế hoạch để có thể giúp cho thị trường điện thoại của mình trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Giảm giá cái này, tăng giá cái kia đó đều nằm trong chính sách của Apple . Chính vì vậy, mà đợt giảm giá lần này cũng có thể coi là một đợt “xả hàng” của Apple, góp phần “dọn đường” cũng như là “mở đường” cho Iphone 14 chuẩn bị “trình làng” trong một vài tháng tới đây.
Tuy “lao dốc” nhưng dự đoán iPhone 13 Pro Max vẫn sẽ dẫn đầu danh sách cho đến khi iPhone 14 series đổ bộ . Nếu iPhone 14 series không có nhiều cải tiến nổi trội có lẽ khả năng cao iPhone 13 Pro Max vẫn sẽ đứng đầu danh sách. Chắc hẳn, Apple cũng đang có những dự tính cho đợt ra mắt iphone 14 lần này sao cho có thể phân cấp rõ ràng hơn giữa dòng sản phẩm tiêu chuẩn với pro của hãng. Có lẽ Iphone 14 lần này sẽ là một bước “đột phá” mới của hãng Apple, tuy nhiên nó vẫn là một “ẩn số” và sẽ được giải đáp trong khoảng thời gian tới đây.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0989222444 0981375757
Email: 2tmobile2013@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/2tmobile.com.vn
Website: https://2tmobile.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm