Galaxy S10 sắp được cập nhật tính năng chụp ảnh thiếu sáng 'bá đạo' như Pixel 3, hỗ trợ cả sạc nhanh 25W

Đăng bởi Tăng Yến Nhi
Thứ Sun,
31/03/2019

Hiện tại, Galaxy S10 có lẽ là một trong những chiếc smartphone sở hữu camera tốt nhất mà người dùng có thể tìm thấy trên thị trường. So với thế hệ Galaxy S9 năm ngoái từng gây thất vọng người dùng bởi không có quá nhiều tính năng hay thay đổi đáng chú ý, thì tới năm nay, Galaxy S10 đã trở nên vượt trội hơn bởi không chỉ được trang bị camera đẹp xuất sắc, mà còn sở hữu thiết kế mới ấn tượng cùng nhiều công nghệ khác đi kèm.

 

 

Điểm nhấn về camera của Galaxy S10 năm nay đến từ việc được trang bị tới 3 ống kính khác nhau, hỗ trợ chụp đa dụng với mọi thể loại từ phong cảnh góc siêu rộng, đời thường hay chụp chân dung xóa phông với ống kính tele. Mặc dù không hẳn là điều gì quá mới mẻ, tuy nhiên chất lượng ảnh cho ra bởi Galaxy S10 là cực kỳ xuất sắc.

Tuy vậy, vẫn còn một điểm mà Samsung chưa hẳn tập trung mạnh mẽ trên camera của Galaxy S10, đó là về khả năng chụp ảnh thiếu sáng. Và theo chuyên gia rò rỉ Ice Universe, nhờ bản cập nhật phần mềm sắp tới, người dùng Galaxy S10 sẽ có thể được trải nghiệm tính năng chụp ảnh ban đêm cực kỳ 'bá đạo', có thể coi như ngang hàng với các thiết bị Google Pixel 3.

Các thiết bị Pixel 3 của Google sở hữu một tính năng mà hầu như ai là fan của Google cũng sẽ biết tới, đó là tính năng Night Sight với khả năng hỗ trợ chụp thiếu sáng ấn tượng. Đến cả Google nhiều khi cũng tự hào với tính năng này mà đi so sánh hay "đá đểu" các thiết bị tới từ nhà sản xuất đối thủ.

Tính năng Night Sight trên các thiết bị Pixel 3 sử dụng các thuật toán điều chỉnh độ sáng tự động, kèm theo các công nghệ AI và phần cứng tuyệt vời, để có thể chụp ra các bức ảnh có độ sáng và độ chi tiết tốt ngay cả ở điều kiện mắt người gần như không thấy gì. Samsung có thể sẽ áp dụng các cơ chế tương tự để trang bị một tính năng chụp tối lên các thiết bị Galaxy S10 trong thời gian tới.

Không chỉ cải thiện về mặt camera, Ice Universe còn cho biết bản cập nhật mới cũng sẽ mang khả năng sạc nhanh với công suất 25W lên các thiết bị Galaxy S10. Phiên bản Galaxy S10 5G hiện đã hỗ trợ sẵn tính năng này, nhưng đối với 3 phiên bản thường thì công suất tối đa mà thiết bị hỗ trợ chỉ là 15W. Có vẻ như các thiết bị này đã được trang bị sẵn phần cứng cần thiết để hỗ trợ công suất lớn, và chỉ cần một bản cập nhật phần mềm để kích hoạt tính năng này lên mà thôi.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ khi nào Samsung sẽ phát hành bản cập nhật phần mềm này cho các thiết bị Galaxy S10 và liệu Galaxy S10e có được cập nhật các tính năng kể trên hay không. Cho tới lúc đó, Galaxy S10 sẽ vẫn là một trong những chiếc smartphone tuyệt vời nhất mà người dùng có thể lựa chọn tại thời điểm này.

 

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lọc